1. Home /
  2. Tin tức /
  3. Pep bông đùa về Haaland

Pep bông đùa về Haaland

25/10/2022

 

Không giống như hầu hết phần còn lại của đội, Erling Haaland sẽ được nghỉ ngơi trong tháng 11, 12 do phải ở nhà xem World Cup 2022. Khoảng thời gian dưỡng sức quý giá này sẽ giúp Haaland tìm được thể trạng tốt nhất trước khi trở lại tiếp tục chiến đấu cùng Manchester City.

Về việc Haaland có giai đoạn nghỉ ngơi sắp tới, Pep Guardiola đã buông lời bông đùa liên quan đến cậu học trò. Theo đó, nhà cầm quân người Tây Ban Nha chia sẻ hài hước trước truyền thông:

“Haaland sẽ ở Marbella hoặc Na Uy. Thể trạng của cậu ấy như thế nào phụ thuộc vào cách cậu ấy hành xử ở Marbella. Haaland có một ngôi nhà ở đó. Cậu ấy sẽ chơi golf và hi vọng cậu ấy không ăn hay uống quá nhiều để duy trì thể trạng tốt nhất khi trở lại.”

Pep bông đùa về Haaland - Bóng Đá

 Pep kỳ vọng Haaland có được nền tảng thể lực tốt sau World Cup 2022.

“Đây là lần đầu tiên trong đời tôi thấy World Cup diễn ra vào giữa mùa giải. Tôi không biết các cầu thủ sẽ trở lại như thế nào. Nếu họ vô địch, họ sẽ cảm thấy thực sự tích cực. Hoặc với những người bị loại, họ sẽ có nhiều thời gian nghỉ hơn.”

Haaland đã ghi được 22 bàn sau 14 trận tính đến lúc này. Ngôi sao Na Uy cần giữ vững phong độ sung mãn hiện tại để giúp Man City giành các kết quả tích cực phía trước.

Xin chào! Tôi là Giàng A Phò, sinh ra và lớn lên tại Hồ Chí Minh. Tôi rất yêu thích du lịch, chạy bộ và có niềm đam mê đặc biệt với bóng đá. Cũng bởi vậy mà ngay từ khi còn nhỏ tôi đã có ước mơ trở thành Bình luận viên bóng đá. Sau khi tốt nghiệp Học viện Báo chí Tuyên Truyền năm 2009 tôi đã có cơ hội thử sức với các vị trí phóng viên và bình luận viên tại một số tờ báo. Với kinh nghiệm hơn 15 năm học tập và làm việc trong lĩnh vực bình luận viên bóng đá tại một số kênh phát sóng trực tiếp hàng đầu Việt Nam như: VTC, VTV, SPORT TV, K+...tôi tự tin sẽ cùng các bạn cháy hết mình ở mọi trận đấu.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

// lmtri custom // end custom