Theo kế hoạch, Công Phượng sẽ bay từ Incheon về Bangkok (Thái Lan) để hội quân cùng ĐT Việt Nam chuẩn bị cho King’s Cup 2019 từ tối 1/6. Sáng 2/6, tiền đạo gốc Nghệ An sẽ có mặt cùng các đồng đội trước khi bay xuống Buriram dự King’s Cup. 

Bất ngờ lớn đã xảy ra khi phía CLB Incheon United thông báo đã chấm dứt hợp đồng với Công Phượng kể từ ngày Phượng về tập trung cùng đội tuyển. Trên fanpage Incheon United ra thông báo rằng: Hợp đồng giữa Công Phượng và Incheon United chính thức chấm dứt từ ngày 1/6. Đây là lời đề nghị đến từ Cộng Phượng.

NÓNG! Công Phượng chấm dứt hợp đồng với Incheon United

Theo phía Incheon United, Công Phượng nhận được lời mời thử việc tại một đội bóng của Pháp từ ngày 15/6-15/7. Theo đó, Công Phượng xin đề nghị chấm dứt hợp đồng sớm và được lãnh đạo CLB Incheon United chấp thuận. Hợp đồng 2 bên chính thức chấm dứt từ ngày 1/6.

Công Phượng chia sẻ trước khi rời Incheon: “Tôi muốn tất cả NHM Việt Nam được thấy tôi thi đấu tốt trong màu áo của Incheon United. Tuy nhiên , tôi đã không làm được điều đó. Có lẽ, Incheon United sẽ tốt hơn khi có một cầu thủ nước ngoài thay thế tôi thời điểm này. Incheon United đã là một phần trong trái tim tôi. Tôi sẽ luôn nhớ những kỷ niệm nơi đây. Tôi sẽ nỗ lực nhiều hơn nữa ở đội bóng sắp tới mà tôi thi đấu”. 

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin về Công Phượng…