1. Home /
  2. Tin tức /
  3. NÓNG! Chốt thời điểm Messi ra mắt đội bóng mới

NÓNG! Chốt thời điểm Messi ra mắt đội bóng mới

07/06/2023

 

Không phải Barcelona hay Saudi Arabia, điểm đến tiếp theo của Lionel Messi sẽ là Mỹ. Theo truyền thông châu Âu, Messi gây bất ngờ lớn khi đồng ý gia nhập Inter Miami.

Tại đây, Leo hưởng thu nhập 50 triệu euro mỗi mùa, song được ký hợp đồng 4 năm. Cần biết rằng đội bóng của David Beckham theo đuổi Messi quyết liệt từ những ngày đầu.

Cuối năm 2020, Messi tiết lộ rằng anh luôn “ước mơ” được sống ở Hoa Kỳ và “trải nghiệm giải đấu ở đó như thế nào”. Đáng chú ý, theo The Athletic, Inter Miami cũng sớm ấn định ngày ra mắt của nhà vô địch World Cup 2022.

Lionel Messi 'accepts £260m-a-year megadeal to join Saudi Arabian - Bóng Đá

 Messi sắp tới bến đỗ mới.

Cụ thể, cầu thủ vừa chia tay PSG sẽ có màn ra mắt đội bóng mới vào ngày 21/7. Đó là thời điểm Inter Miami đối đầu với Cruz Azul trong loạt trận giao hữu tiền mùa giải.

Cần biết rằng lời đề nghị với mức lương khổng lồ của Al Hilal vẫn còn hiệu lực trên bàn đàm phán. Barcelona đang chờ La Liga và chưa có lời đề nghị chính thức nào. Nhiều câu lạc bộ châu Âu cũng tiếp cận Messi.

Song, Leo lại khiến tất cả bất ngờ khi chọn Mỹ là bến đỗ tiếp theo.

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn |

Copy Link


Xin chào! Tôi là Giàng A Phò, sinh ra và lớn lên tại Hồ Chí Minh. Tôi rất yêu thích du lịch, chạy bộ và có niềm đam mê đặc biệt với bóng đá. Cũng bởi vậy mà ngay từ khi còn nhỏ tôi đã có ước mơ trở thành Bình luận viên bóng đá. Sau khi tốt nghiệp Học viện Báo chí Tuyên Truyền năm 2009 tôi đã có cơ hội thử sức với các vị trí phóng viên và bình luận viên tại một số tờ báo. Với kinh nghiệm hơn 15 năm học tập và làm việc trong lĩnh vực bình luận viên bóng đá tại một số kênh phát sóng trực tiếp hàng đầu Việt Nam như: VTC, VTV, SPORT TV, K+...tôi tự tin sẽ cùng các bạn cháy hết mình ở mọi trận đấu.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

// lmtri custom // end custom