1. Home /
  2. Tin tức /
  3. Những tiền vệ trung tâm U23 được định giá cao nhất trên TTCN hiện tại

Những tiền vệ trung tâm U23 được định giá cao nhất trên TTCN hiện tại

26/07/2022

Mục lục ẩn
10 - Bóng Đá

Về thứ 1 trong danh sách này là tân binh đắt đỏ của Barca, De Jong. Ngôi sao người Hà Lan có giá trị khoảng 85 triệu euro trên thị trường chuyển nhượng.

10 - Bóng Đá

Vị trí thứ 2 thuộc về tài năng Barca, Arthur Melo. Ngôi sao 23 tuổi được định giá khoảng 70 triệu euro trên thị trường chuyển nhượng.

10 - Bóng Đá

Đứng thứ 3 trong danh sách này là tân binh đắt đỏ của Tottenham, Tanguy Ndombele. Và giá trị hiện tại của ngôi sao 22 tuổi là 65 triệu euro trên TTCN.

10 - Bóng Đá

Đứng thứ 4 trong danh sách này  còn có Fabián Ruiz với giá trị hiện tại là 60 triệu euro trên thị trường chuyển nhượng.

10 - Bóng Đá

Đứng thứ 5 trong danh sách này là Giovani Lo Celso với giá trị trên thị trường chuyển nhượng là 50 triệu euro.

10 - Bóng Đá

Vị trí thứ 6 thuộc về Mattéo Guendouzi. Ngôi sao số 29 được định giá khoảng 45 triệu euro trên thị trường chuyển nhượng.

10 - Bóng Đá

Vị trí thứ 6 còn thuộc về Houssem Aouar. Ngôi sao 21 tuổi được định giá khoảng 45 triệu euro trên thị trường chuyển nhượng.

10 - Bóng Đá

Vị trí thứ 6 trong danh sách này còn thuộc về Dani Ceballos. Ngôi sao 23 tuổi được định giá khoảng 45 triệu euro trên thị trường chuyển nhượng.

10 - Bóng Đá

Cũng về thứ 6 trong danh sách này là ngôi sao của Leicester, Youri Tielemans với giá trị trên thị trường chuyển nhượng là 45 triệu euro.

10 - Bóng Đá

Đứng thứ 10 và chốt hạ danh sách này là Lorenzo Pellegrini khi ngôi sao 23 tuổi được định giá khoảng 40 triệu euro trên thị trường chuyển nhượng.

10 - Bóng Đá

Xếp cuối trong danh sách này và cũng đứng hạng 10 là Harry Winks. Ngôi sao 23 tuổi của đại diện bắc London được định giá trên thị trường chuyển nhượng là 40 triệu euro.

Video về De Jong:

Xin chào! Tôi là Giàng A Phò, sinh ra và lớn lên tại Hồ Chí Minh. Tôi rất yêu thích du lịch, chạy bộ và có niềm đam mê đặc biệt với bóng đá. Cũng bởi vậy mà ngay từ khi còn nhỏ tôi đã có ước mơ trở thành Bình luận viên bóng đá. Sau khi tốt nghiệp Học viện Báo chí Tuyên Truyền năm 2009 tôi đã có cơ hội thử sức với các vị trí phóng viên và bình luận viên tại một số tờ báo. Với kinh nghiệm hơn 15 năm học tập và làm việc trong lĩnh vực bình luận viên bóng đá tại một số kênh phát sóng trực tiếp hàng đầu Việt Nam như: VTC, VTV, SPORT TV, K+...tôi tự tin sẽ cùng các bạn cháy hết mình ở mọi trận đấu.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

// lmtri custom // end custom