TL CA: 0:1/2

TL O/U: 2 1/4

Key Tip: Lịch sử đối đầu đang ủng hộ cho đội chủ nhà khi họ bất bại cả 5 trận chạm trán.

Ở vòng đấu trước, Verona vừa phải nhận thất bại trước Padova với tỷ số 0-3 trên sân khách. Tuy nhiên, đây mới chỉ là trận thua duy nhất của họ tính trong 7 trận đã qua. Riêng tại thánh địa của mình, Hellas Verona vẫn đang là chủ sở hữu của chuỗi 5 trận bất bại liên tiếp, trong đó bao gồm tới 3 thắng lợi. Ở màn tiếp đón gần nhất, thầy trò Grosso đã nhấn chìm Cittadella với tỷ số 4 bàn không gỡ.

Kết quả này chẳng khác nào một cái tát thị uy đối với thầy trò Braglia trước thềm màn đụng độ sắp tới. Về phía đội khách, Cosenza vừa phải chia điểm với Ascoli khi chỉ có được một trận hòa với tỷ số 0-0 ở vòng đấu gần nhất. Theo đó, tính trong tổng số 10 trận đã qua, Cosenza mới chỉ có được vỏn vẹn 3 thắng lợi cả thảy.

Tại mặt trận sân khách trong tổng số 8 chuyến hành quân đã qua, Cosenza cũng đã phải ôm tới 5 thất bại. Chỉ là một đội bóng xếp thứ 14 tại Serie B với cách biệt 10 điểm so với Hellas Verona ở vị trí thứ 5, rõ ràng Cosenza là đội bóng thất thế hoàn toàn so với kình địch.

Bên cạnh đó, lịch sử đối đầu đang ủng hộ cho đội chủ nhà khi họ bất bại cả 5 trận chạm trán, trong đó họ thắng áp đảo tới 4 lần. Xét về tỷ lệ châu Á, tính trong 10 trận mở kèo gần nhất tại sân nhà, chỉ có đúng 3 lần ít ỏi Verona đẩy người chơi rơi vào cảnh hao hụt. Trong khi ngược lại, 4/5 trận gần nhất Cosenza đều khiến giới đầu tư phải thất vọng.

Chuyên gia nhận định: Verona -1/2

Dự đoán tỷ số: 2-0