Nhận định soi kèo Hiroshima vs Sagan Tosu

Giải VĐQG Nhật Bản mùa giải 2022 chính thức khởi tranh, ở vòng đấu đầu tiên Hiroshima sẽ được thi đấu trên sân nhà để tiếp đón Sagan Tosu.

Cả 2 đội đều không có trận giao hữu nào trước mùa giải mới, họ chủ yếu rèn luyện thêm về sức mạnh và các kỹ năng xử lý các tình huống bóng chết. Về nhân sự đội bóng Hiroshima chủ yếu bổ sung những cầu thủ từ tuyến trẻ lên, trong khi đó Sagan Tosu cũng bổ sung một vài nhân sự nhưng cũng không phải ngôi sao đáng để mong chờ.

Ở mùa giải trước Sagan Tosu cũng ngấp nghé vươn đến một suất dự Cup Châu Á, nhưng thực lực chưa đủ mạnh nên họ đã đuối sức ở những vòng đấu cuối, tham vọng của Sagan Tosu ở mùa giải này vẫn không gì khác ngoài một vị trí trong Top 4 trên bảng xếp hạng.

Hiroshima thi đấu không thật sự nổi bật ở mùa giải trước, một suất trụ hạng cùng là hài lòng với BLĐ đội bóng. Bước vào mùa giải này, Hiroshima với nhiều cầu thủ trẻ cũng không đặt nặng vấn đề thành tích, họ sẽ cố gắng thi đấu từng trận một và mục tiêu vẫn chỉ là trụ hạng.

Phong độ và thống kê đối đầu Hiroshima vs Sagan Tosu

Nhận định, soi kèo Hiroshima vs Sagan Tosu, 12h00 ngày 19/02 - Ảnh 1
Nhận định, soi kèo Hiroshima vs Sagan Tosu, 12h00 ngày 19/02 – Ảnh 1

Tỷ lệ kèo Hiroshima vs Sagan Tosu

+ Soi tỷ lệ kèo châu Á: Hiroshima đang có ưu thế trong các lần đối đầu gần nhất giữa 2 đội, Hiroshima thắng 2 hòa 3 trong 5 lần đối đầu gần nhất. Mở kèo Hiroshima đang chấp -1/2 là khá sâu, nhưng với lợi thế sân nhà đặt niềm tin vào Hiroshima vẫn là an toàn nhất.

Chọn: Hiroshima -1/2

+ Soi tỷ lệ kèo tài xỉu: 3/4 trận đấu gần đây của Sagan Tosu đều có ít hơn 2 bàn thắng được ghi. 3/4 trận đối đầu gần nhất giữa 2 đội cũng có ít hơn 2 bàn/trận.

Chọn: Xỉu 2 1/4

Dự đoán tỷ số: 1-0

Bảng xếp hạng

Nhận định, soi kèo Hiroshima vs Sagan Tosu, 12h00 ngày 19/02 - Ảnh 2
Nhận định, soi kèo Hiroshima vs Sagan Tosu, 12h00 ngày 19/02 – Ảnh 2