TLCA: 0:3/4
TL O/U: 2 3/4

Key Tip: Đà Nẵng không thắng 6 trận liên tiếp gần đây

V-League đã trôi qua được 6 vòng và NHM có thể nhận ra Đà Nẵng không còn mạnh như trước đây. Các học trò của Lê Huỳnh Đức vào thời điểm này chỉ là CLB trung bình tại giải đấu, và Đà Nẵng cũng không có nhiều ngôi sao có thể thay đổi cục diện trận đấu. Trong khi đó, vị trí thứ 7 là phù hợp với thực lực của Sài Gòn. Mục tiêu thiết thực với đôi bên có lẽ vẫn chỉ là trụ hạng thành công.

Ở cuộc gặp gỡ này, Sài Gòn được đánh giá cao hơn nhờ vào ưu thế sân nhà. Đây cũng là điều hoàn toàn hợp lý bởi Sài Gòn chơi không tồi tại tổ ấm của mình từ đầu mùa (bất bại 4 trận, 3 tại V-League). Trên phương diện chỉ số châu Á, Sài Gòn cũng chỉ 1 lần duy nhất phụ bạc niềm tin từ giới đầu tư trong 4 trận sân nhà vừa đề cập.

Bên kia chiến tuyến, Đà Nẵng yếu đi nhiều so với lịch sử, thời điểm họ còn làm mưa làm gió tại V-League. Tâm lý yếu kém khi xa nhà là điều dễ nhận thấy ở Đà Nẵng vào lúc này. Tính cả mùa trước thì Đà Nẵng đã trải qua chuỗi 16 trận sân khách liên tiếp không thắng, trong đó họ thua tới 11 lần. 5 trận sân khách được chấp 3/4 thì Đà Nẵng thua đến 4 lần.

Rõ ràng, khó có thể tin vào các vị khách trong trận này. Cũng không nên chờ đợi vào kịch bản cởi mở, khi hàng công của đôi bên đều chưa cho thấy sự hiệu quả ở mặt trận tấn công. Tựu chung lại, nên chọn chủ nhà và một cuộc chiến chặt chẽ, ít bàn thắng!

Chuyên gia nhận định: Sài Gòn (-3/4)
Dự đoán tỷ số: 2-0