TLCA: 0:3/4
TX: 2 1/4

Key Tip: Than Quảng Ninh bất bại 3 trận trên sân nhà từ đầu mùa và chưa để thua bàn nào.

Sau thất bại khá đáng tiếc trên sân của Hoàng Anh Gia Lai và chấm dứt mạch 3 trận bất bại, các cầu thủ Than Quảng Ninh ngay lập tức lấy lại sự tự tin bằng chiến thắng tưng bừng 3-0 trước đối thủ khó chơi là Sài Gòn FC. Thắng lợi đó giúp đội bóng đất Mỏ vươn lên thứ 5 trên BXH với 10 điểm.

Ở vòng đấu này Than Quảng Ninh tiếp tục được chơi trên sân nhà. Tại thánh địa Cẩm Phả, đoàn quân của HLV Phan Thanh Hùng vẫn đang có được màn trình diễn rất ấn tượng. Nếu như tính cả chiến thắng trước Sài Gòn FC mới đâu, Than Quảng Ninh bất bại 7 trận gần nhất, trong đó có 5 chiến thắng.

Điều đáng chú ý, 3 trận sân nhà mùa này, Thanh Quảng Ninh có 2 chiến thắng, 1 trận hòa và chưa để thủng lưới bàn nào, trong khi trên mặt trận tấn công họ có 6 bàn thắng. Đây thực sự là tín hiệu đáng mừng đối với các cầu thủ chủ nhà ở cuộc tiếp đón đội khách Khánh Hòa, những người vốn đang thi đấu rất tệ ở mùa này.

6 vòng đấu đã qua, Khánh Hòa chỉ có 1 chiến thắng (trước Dược Nam Định), còn lại là 3 thất bại và 2 trận hòa. Với 5 điểm có được, đội bóng thành phố biển đang đứng áp chót trên BXH. Với màn trình diễn nghèo nàn này, quả thực rất khó để tin các cầu thủ Khánh Hòa có thể giành điểm ở trận này.

Chọn: Than Quảng Ninh -3/4 cả trận

Dự đoán: 2-0