TLCA: 0:1/4

TL O/U: 2

Key Tip: Numancia ca khúc khải hoàn 3/4 trận sân nhà gần đây phải chấp 0:1/4.

Sau 19 vòng, Numancia và Oviedo đứng ngay cạnh nhau trên BXH. Cụ thể, với 22 điểm, đội chủ nhà Numancia đứng thứ 13. Trong khi đó, nhờ có 2 điểm nhiều hơn, Oviedo án ngữ ở vị trí 12. Dù đứng ở khu vực giữa BXH, nhưng xét về mặt điểm số, Numancia và Oviedo chỉ nhiều hơn vị trí xuống hạng gần nhất 4 và 2 điểm. 

Mùa trước, với tỷ lệ chấp 0:1/4, Numancia đã bỏ túi 3 điểm tối đa khi tiếp đón các vị khách đến từ xứ Asturias. Đó là trận đấu mà Numancia đã dồn ép đối thủ đến ngột thở. Chỉ trong vòng chưa đến 1 giờ đồng hồ, đội chủ sân Los Pajaritos đã 3 lần xé tan mành lưới đối phương. Nếu không chủ động giảm tốc, có lẽ Numancia còn thắng đậm hơn.

Kể từ đầu giải, Numancia đã 4 lần tiếp khách với tỷ lệ chấp 0:1/4, lần lượt trước Extremadura, Zaragoza, Tenerife và Albacete. Ngoại trừ cú vấp trước Albacete hôm 16/12, tập thể dưới quyền HLV Aritz López Garai đều ca khúc khải hoàn. 

Phía đối diện, Oviedo đổ bộ xuống Los Pajaritos trong bối cảnh đã trải qua trận thứ 4 liên tiếp không thắng, với hòa 2, thua 2. Trên sân khách, đội bóng xứ Asturias đang tỏ ra rất yếu bóng vía, khi rơi vào cảnh trắng tay 5/6 trận vừa qua. Đặc biệt, 2 trận gần đây được chủ nhà nhường 1/4 bàn, Oviedo đều phụ bạc niềm tin của giới đầu tư (0-1 Mallorca, 0-2 Alcorcon).

>>> Xem thêm: Nhận định bóng đá hôm nay

Chuyên gia nhận định: Numancia -1/4

Dự đoán tỷ số: 1-0