TLCA: 3/4:0
TL O/U: 3

Key Tip: Hà Nội giành chiến thắng cả 2 trận mới đây

Được đánh giá rất cao nhưng rõ ràng mùa này Hà Nội gặp nhiều khó khăn hơn so với năm ngoái. Hiện tại sau 10 vòng, CLB thủ đô chỉ có vị trí thứ 2, đứng dưới TP Hồ Chí Minh. Đây là hệ quả của việc Hà Nội phải chia sức cho cả đấu trường AFC Cup. Tuy nhiên, họ đã hoàn thành nhiệm vụ vượt qua vòng bảng ở giải đấu này, giờ là lúc Hà Nội tập trung cho mặt trận V-League.

Xét trên nhiều khía cạnh, ngoại trừ yếu tố sân nhà thì Nam Định lép vế hơn nhiều so với CLB thủ đô. Lực lượng của đội bóng thành Nam cũng không được đồng đều và chất như đối thủ. Màn trình diễn của Nam Định thời gian qua cũng tương đối bất ổn. Hiện tại họ chỉ có vị trí thứ 12/14 đội, hơn đối thủ xếp sau chỉ 1 điểm.

TL được chấp 3/4 cũng không mang đến điềm lành cho Nam Định. Lần gần nhất được chấp ở mức tương tự, Nam Định gục ngã dễ dàng 0-2 trước Hoàng Anh Gia Lai. Trong khi đó, Hà Nội cho thấy sự hồi sinh với 2 chiến thắng liên tiếp gần đây. Thêm vào đó, 4 lần gần nhất làm khách trước Nam Định thì Hà Nội cũng giành chiến thắng tới 3 trận.

Ở góc độ tổng bàn thắng, khó chờ đợi vào kịch bản cởi mở trận này. Nam Định yếu ở khả năng tấn công, nhưng hàng thủ của họ cũng chơi không quá tồi. Hơn thế nữa, cả 5 lần đối đầu trên sân Nam Định trước đây đều kết thúc với không quá 2 lần lưới rung. Vì thế, nên chọn kịch bản chặt chẽ cho trận này!

Chuyên gia nhận định: Hà Nội (-3/4) cả trận
Dự đoán tỷ số: 0-2