TLCA: 0:3/4
TX: 2 1/2

Chưa thể tạo ra cuộc đua song mã kịch tính với PSG nhưng ít nhiều Marseille cũng mang lại chút dư vị rất đáng xem tại Ligue 1 năm nay. Đội bóng thành phố Cảng đã tách top so với phần còn lại khi đứng nhì bảng với 5 điểm nhiều hơn so với đội đứng thứ 3 và ít hơn 8 điểm so với vị trí nhất bảng của PSG.

Không quá khi cho rằng Marseille đã tạo ra sự khác biệt trong nhóm còn lại ở Ligue 1 năm nay. Vẫn là lối chơi mở thường thấy mà đội chủ nhà vẫn thể hiện như phong cách vốn có xưa nay dù được dẫn dắt bởi HLV André Villas-Boas vốn có xu hướng thực dụng. Thế nên số bàn thắng ghi được của Marseille chỉ kém PSG nhưng số bàn thủng lưới nhiều nhất trong nhóm 4 đội dẫn đầu.

Nhận định Marseille vs Angers SCO, 23h30 ngày 25/1:Niềm vui đất Cảng

Trên thực tế, sự ổn định đang được Marseille duy trì khá tốt ở thời điểm hiện tại. Kể từ tháng 11 năm ngoái đến nay là thành tích bất bại ở mọi giải đấu mà họ tham dự. Trong chuỗi trận ấn tượng đó, đội chủ nhà đánh bại chính Angers trên sân khách và thắng 9, hòa 2 tổng số trận đó.

Với Angers, nhìn vào phong độ gần đây sẽ không ít người bị thuyết phục khi đội bóng này đang chơi thăng hoa với 5 trận bất bại với 3 chiến thắng. Tuy nhiên, cần phải thực tế nhìn nhận các bại tướng của đội khách chủ yếu là những cái tên kém chất lượng ở Cúp QG như Rouen, Dieppe hay Rennes và Nice đang ở trạng thái sa sút.

Phân tích T/X: Trên 2 1/2 bàn cả trận: Mức 2 1/2 bàn theo đánh giá từ giới điều khiển thị trường châu Á với một trận đấu tại Ligue 1 là khá cao. Nó cho thấy quan điểm từ nhà cái về khả năng trận đấu diễn ra với kịch bản mở dễ xảy ra. Trên thưc tế, có 4 trong 5 trận đối đầu giữa 2 đội trên sân Marseille gần đây đều khép lại với ít nhất 3 bàn thắng.

DỰ ĐOÁN: 3-1