TL CA: 0:1/4

TL O/U: 2

Key Tip: Malaga không thắng cả 7 trận sân nhà gần đây.

Hiện tại, cục diện giải đấu Hạng 2 Tây Ban Nha vẫn chưa rõ ràng và các đội bóng đều có cơ hội để cải thiện thành tích của mình đúng với mục tiêu. Ở lượt trận sắp tới, Malaga sẽ có màn đối đầu với Oviedo trên sân nhà. Tất nhiên cả 2 đều đặt quyết tâm cao ở trận đấu này tuy nhiên Oviedo được dự đoán sẽ là đội thắng thế.

Nói như vậy bởi lẽ phong độ hiện tại của Oviedo là rất ổn định và họ hoàn toàn có thể mang về điểm số ở trận đấu này. Cụ thể, hiện Oviedo đang là chủ nhân của chuỗi 6 trận bất bại liên tiếp tại mặt trận Segunda Division. Tính rộng ra 15 vòng gần nhất, thầy trò Egea mới chỉ để thua đúng 3 lần cả thảy. Tại mặt trận sân khách, cả 2 chuyến đi gần nhất Oviedo đều toàn thắng trở về dù chỉ với tỷ số tối thiểu.

Thế nên, có cơ sở để nghĩ về một viễn cảnh tươi đẹp dành cho Oviedo ở lượt trận này. Khác với kình địch, Malaga lại đang phải trải qua những tháng ngày đáng quên khi xuyên suốt 15 trận gần nhất Malaga mới chỉ giành được đúng 3 thắng lợi. Trong đó, 3/5 trận gần nhất thầy trò Sanchez đều đánh rơi 3 điểm vào tay kẻ thù.

Đặc biệt, tính trong tổng cộng 7 màn tiếp đón gần nhất Malaga chưa thắng bất kỳ lần nào. Ở màn đụng độ ở lượt đi, trận đấu cũng kết thúc mà không có bàn thắng nào được ghi trên thánh địa của Oviedo. 

Chuyên gia nhận định: Oviedo +1/4

Dự đoán tỷ số: 1-2