TLCA: 0:1/4
TL O/U: 2 3/4

Key Tip: Levante không thắng ở cả 3 lần gần nhất đụng độ với Girona.

Sau 17 vòng, cả Levante và Girona cùng có 22 điểm và Girona chỉ đứng trên nhờ vào chỉ số phụ. Về cơ bản tương quan giữa đôi bên là cân bằng, bởi vậy không bất ngờ khi TL ở mức chủ chấp 1/4, cột mốc dựa nhiều vào yếu tố sân bãi. Nhìn lại lịch sử, Levante đang không có thành tích đối đầu tốt khi chạm trán với Girona thời gian gần đây.

Thống kê cho thấy cả 3 lần đối đầu mới nhất với Girona, Levante đều không thể ca khúc khải hoàn. Trên khía cạnh TL, đội được đánh giá cao hơn trong 4 lần đụng độ gần đây giữa đôi bên đều không làm hài lòng giới mộ điệu. Chính vì vậy mà các chuyên gia bongdanet đang không tin tưởng Levante trong trận này, nhất là khi chứng kiến sự sa sút của họ.

Levante thất bại cả 2 vòng gần nhất cả về chuyên môn lẫn tỷ lệ và thủng lưới tổng cộng tới 7 lần. Trong khi đó, Girona dù cũng có phần chững lại thời gian gần đây nhưng nhìn chung màn trình diễn của họ thời gian qua là ổn định. Tính ra Girona bất bại 9/11 trận gần nhất ở khắp các đấu trường tham dự và họ thắng TL 7 lần trong số đó.

Ở khía cạnh tổng bàn thắng, người viết tin rằng kịch bản tưng bừng sẽ đến ở cuộc đọ sức này. Dù 3/4 lần đối đầu vừa qua giữa đôi bên đều có không quá 2 bàn nhưng việc mốc O/U được niêm yết tới 2 3/4 lại mở ra hy vọng vào một trận cầu cởi mở. Đây là điều hợp lý khi cả 6 vòng vừa qua của Levante đều chứng kiến tối thiểu 3 lần lưới rung.

Thông tin lực lượng:

* Levante: Rochina bị treo giò còn Antonio Luna và Samu Garcia chấn thương
* Girona: Không có sự vắng mặt đáng tiếc nào

Đội hình dự kiến:

* Levante: Olazabal – Postigo, Cabaco, Rober – Jason, Prcic, Campana, Bardhi, Tono – Morales, Roger.
* Girona: Bono – Bernardo, Juanpe, Ramalho – Porro, Granell, A.Garcia, Muniesa – Portu, Stuani, Borja

Chuyên gia nhận định: Girona (+1/4)
Dự đoán tỷ số: 1-2