TL CA: 0:1/2

TL O/U: 2 1/4

Key Tip: Vừa có tới 10 trong tổng số 12 trận đối đầu gần nhất giữa 2 đội chứng kiến cửa dưới có điểm.

Nhìn vào thành tích hiện tại của 2 đội trên BXH là rất khác biệt. Trong khi Gijon đứng thứ 9 và đương nhiên vẫn còn nhiều hy vọng để chen chân vào nhóm có thể thăng hạng, Zaragoza lại bị đẩy xuống xếp thứ 17 khi mới có 19 điểm sau 19 vòng. 8 bậc rõ ràng là con số đáng để nhà đầu tư cân nhắc với lựa chọn chủ nhà trong hoàn cảnh như vậy.

Tuy nhiên, theo đánh giá của giới chuyên môn, đây không phải trận đấu dễ dàng dành cho Gijon. Việc giới điều khiển thị trường châu Á chỉ niêm yết mức tỷ lệ chính với mốc Gijon chấp 1/2, rất thấp với nhiều lợi thế bề nổi của họ là tín hiệu rất đáng lo ngại. Trên thực tế, có tới 10 trong tổng số 12 lần gặp nhau gần nhất giữa 2 đội đều khếp lại với ít nhất 1 điểm cho đội bị đánh giá thấp hơn cũng là yếu tố đáng hy vọng vào Zaragoza.

Trên thực tế, đội khách đã bắt đầu có sự tiến bộ khi vừa có chiến thắng 2-1 ở vòng vừa qua gặp Extremadura. Kết quả trên đã chấm dứt chuỗi 5 trận chỉ hòa và thua trước đó của Zaragoza. Trong khi đó, Gijon tỏ ra hụt hơi khi vừa bị Lugo cầm chân 0-0 và tính ra chỉ ghi được 1 bàn ở 3 vòng gần nhất.

Chuyên gia nhận định: Zaragoza +1/2

Dự đoán tỷ số: 1-1