TL CA: 0:1/2

TL O/U: 2

Key Tip: Trong 4 trân sân nhà gần nhất Valladolid để thua tới 3 trận.

Valladolid từng là 1 trong những cửa dưới đáng tin cậy nhất ở La Liga. Tuy nhiên điều đó đã không còn đúng ở giai đoạn hiện tại. Sự chững lại của tân binh này khiến họ không còn duy trì được mạch thắng kèo ấn tượng như đã từng có. Thậm chí, không còn bất cứ điểm tựa nào giúp Valladolid tạo được tự yên tâm đối với người hâm mộ. Trong 9 trận gần nhất thì có tới 7 trận tân binh của La Liga không thể hoàn thành mục tiêu 3 điểm, không thắng kèo 5/9 trận.

Trong 4 trân sân nhà gần nhất Valladolid để thua tới 3 trận. Với những đội bóng khác, thành tích thắng kèo trên có lẽ cũng vừa đủ song với đội bóng đang nằm trong tốp uy tín như Valladolid thì đó là 1 thất bại. Từng có thời điểm họ duy trì mạch thắng kèo lên tới 7 trận liên tiếp. Ở La Liga, Getafe cùng Valladolid chia sẻ 2 vị trí dẫn đầu bảng về thành tích thắng kèo.

Tuy nhiên trong khi “đồng đội” của mình cho thấy sự chững lại thì Getafe vẫn duy trì được sự ổn định vốn có. Thống kê cho thấy ở 12 trận vừa đấu cũng chỉ có đúng 1 trận chủ sân Coliseum Alfonso Pérez phải nhận thất bại. Tính về độ hiệu quả, Getafe đã có hơn 1 tháng trời cùng chuỗi 7 trận liên tiếp không để thua kèo. Sự ổn định đó khiến các tay chơi hoàn toàn an tâm khi chọn Getafe làm điểm đầu tư.

Lợi thế sân nhà giúp Getafe được nhà cái châu Á đánh giá khá cao ở trận đấu này khi đưa lên sàn giao dịch kèo chấp 1/2. Ở chặng đường đã qua, thầy trò José Bordalás chẳng những chơi ổn định mà họ còn hiếm khi bỏ lỡ cơ hội giành 3 điểm trước các đội bóng bị xem là cửa dưới.

Trong 6 trận gần nhất ra sân với tư cách là chiếu trên thì chủ sân Coliseum Alfonso Pérez chỉ để hoà 1 trận, thắng tới 5 trận (thắng tỷ lệ 5/6 trận). Tính riêng ở Copa Del Rey, Getafe thắng kèo trong cả 2 trận đã đấu ở mùa giải này và đó đều là những trận mà họ được xem là cửa trên.

Chuyên gia nhận định: Getafe -1/2

Dự đoán tỷ số: 2-1