TLCA: 0:1/4

TX: 1 3/4

Fuenlabrada hiện đang hơn Malaga tới 11 bậc cùng 10 điểm trên bảng xếp hạng. Thế nhưng đội bóng này đang có phong độ kém hơn đối thủ. Ở 5 trận đã qua, Fuenlabrada chỉ có duy nhất 1 chiến thắng và không thắng ở 4 trận gần nhất với 3 hoà và 1 bại. Ở vòng vừa qua, đội bóng này bị đối thu đứng nhóm cuối bảng xếp hạng Albacete cầm hoà 1-1. 

Ngược lại, Malaga lại đang có phong độ tương đối thủ khi biết cầm chân những đối thủ mạnh với chuỗi 3 trận bất bại gần nhất. Vừa qua họ đánh bại đối thủ ở nhóm đầu bảng xếp hạng Ponferradina 1-0 trên sân nhà. 

Ở trận đấu tới, Fuenlabrada sẽ không có được lực lượng mạnh nhất khi thiếu vắng đi trụ cột Chico Flores bởi án treo giò sau thẻ đỏ trực tiếp. Điều này sẽ ảnh hưởng không nhỏ tới đội chủ nhà ở trận tới. Trong khi đó, Malaga đã sẵn sàng một đội hình chất lượng cho chuyến làm khách tới. 

Với sự chênh lệch như thế, dễ nhận thấy giới chuyên môn sẽ chọn lựa Malaga ở cuộc đấu tới đây. Cần biết, gặp nhau gần nhất hồi tháng 11 vừa qua Fuenlabrada có phong độ cao cũng không thể thắng Malaga khi đôi bên chia điểm với tỷ số hoà 0-0. 

Chuyên gia nhận định Fuenlabrada vs Malaga: Chọn Magala +1/4

Dự đoán Fuenlabrada vs Malaga: 1-1