TL CA: 0:0

TL O/U: 2

Key Tip: Extremadura chỉ biết đến hòa và thua liên tiếp 4 vòng gần nhất.

Extremadura đang tỏ ra đuối sức ở giai đoạn cuối lượt đi. Liên tiếp 4 vòng gần nhất đều chứng kiến đội chủ nhà chỉ biết đến hòa và thua là minh chứng rõ ràng nhất. Thực ra, Extremadura đã cố gồng lên ở mùa giải thứ 2 trong lịch sử chơi tại giải Hạng 2 Tây Ban Nha. Đội chủ n hà đã trụ hạng thành công ở mùa đầu tiên nhưng không có nhiều sự đầu tư nên vẫn sống trong cảnh cực kỳ khó khăn.

Khi đến giai đoạn căng thẳng và đòi hỏi chiều sâu đội hình với sự thanh lọc cao, Extremadura đã dần bộc lộ nhiều điểm yếu đã được dự báo từ trước. Có thể nói, tinh thần là thứ mạnh nhất từ đầu mùa của Extremadura nhưng đến nay họ không còn duy trì được sự hưng phấn cần thiết. Hơn nữa, khi bước vào kỳ chuyển nhượng mùa Đông, Extremadura phải đối mặt với nguy cơ các trụ cột tìm đường ra đi.

Ngoài nỗi lo ở thời điểm hiện tại, Extremadura trong trận đối đầu diễn ra vào tháng 9 năm ngoái đã  thất bại 0-1 trên sân của Alcorcon tại Cúp Nhà Vua Tây Ban Nha. Bên cạnh đó, yếu tố kinh nghiệm cũng mang lại lợi thế đáng kể dành cho đội khách. Thế nên, không phải ngẫu nhiên mà giới điều khiển tỷ lệ trên thị trường châu Á niêm yết chỉ số chính 0:0 dù Alcorcon phải đá trên sân khách.

Chuyên gia nhận định: Alcorcon -0

Dự đoán tỷ số: 0-1