TL: 3/4: 0

TX: 2 1/2

Cách đây ít ngày, sau 4 trận liên tiếp không biết mùi chiến thắng, Mallorca đã có chiến giải cơn khát. Tuy nhiên, nếu đào sâu phân tích, chiến thắng kể trên là chưa đủ để Mallorca lấy lại niềm tin nơi người hâm mộ. Cần nhớ, đây chỉ là trận đấu tại vòng 1 cúp Nhà vua Tây Ban Nhà và đối thủ của Mallorca chỉ là đội bóng đang thi đấu tại giải hạng 4 El Álamo. Chính xác hơn, đây là chiến thắng nhạt nhòa khi đại diện của La Liga chỉ chọc thủng lưới đối bóng tí hon El Álamo đúng 1 bàn thắng.

Trở lại với mặt trận chính La Liga, Mallorca đang dần chìm xuống đáy bảng tổng sắp. Như đã nói ở trên, đội chủ sân Iberostar Estadi vừa có mạch 4 trận liên tiếp không biết mùi chiến thắng tại giải đấy số 1 xứ bò tót. Chi tiết, họ thua 3 và chỉ co được đúng 1 trận hòa. Với 1 điểm ít ỏi, đội bóng của HLV Vicente Moreno đã tụt xuống vị trí thứ 17 trên bảng tổng sắp – vị trí ngay trên nhóm 3 đội cầm đèn đỏ.

Trở lại với trận đấu chiều nay, Mallorca có trận đấu tiếp đón Sevilla trên sân nhà và với phong độ phập phù, nhiều khả năng đội chủ sân Iberostar Estadi sẽ có thêm một kết quả không thắng. Nên biết, đội khách Sevilla đang sở hữu phong độ ấn tượng. Sau 17 vòng, đội bóng xứ Andalusia thắng 9, hòa 4 và chỉ nhận 4 thất bại. Lúc này, họ đang là 1 trong 3 đội bóng đứng đầu trên bảng xếp hạng.

Một điểm cần lưu ý, Sevilla thường xuyên có được kết quả tốt mỗi khi tới làm khách trên sân của Mallorca. Chi tiết, họ chỉ thua 1, hòa 6 và thắng tới 6 trận trong số 13 trận vừa qua tới làm khách trên sân Iberostar Estadi.

– Chuyên gia nhận định Mallorca vs Sevilla: Sevilla -3/4

– Dự đoán tỷ số Mallorca vs Sevilla: 0-1.