TLCA: 3/4:0
TL O/U: 3 1/4

Key Tip: Lecce thất bại cả 2 lần tiếp khách gần nhất tại Serie A

Trong lần trở lại với Serie A này, Lecce gặp không ít khó khăn nhưng ít nhiều họ cũng cho thấy sự nỗ lực của mình. Hiện Lecce vẫn đang có vị trí an toàn cùng 6 điểm sau 2 chiến thắng và 3 thất bại. Đối thủ ngày hôm nay họ đụng phải là AS Roma – đội đang có vị trí thứ 7 và hơn Lecce 2 điểm. Tuy vậy thì chênh lệch giữa đôi bên là không nhỏ, và điều đó được thể hiện trên thị trường châu Á.

AS Roma chấp 3/4 trận này dù rằng họ phải đá trên sân khách. Nên nhớ lần gần nhất hành quân đến sân của Lecce, AS Roma cũng chỉ chấp hòa. Rõ ràng TL ngày hôm nay cho thấy giới cầm cân nảy mực đã có sự nhìn nhận tích cực hơn với CLB thủ đô. Càng đáng nói hơn là TL đó xuất hiện trong bối cảnh AS Roma vừa thua muối mặt Atalanta trên sân nhà.

Nhưng không phải ngẫu nhiên mà Lecce bị đánh giá thấp như vậy. Ngoại trừ thực lực bị xếp dưới cơ so với đối thủ thì Lecce gặp phải vấn đề là điểm yếu sân nhà. 2 chiến thắng mà họ giành được từ đầu mùa lại tới ở sân khách, còn cả 2 vòng sân nhà Lecce đều thất bại. Thua Napoli không đáng nói nhưng trắng tay khi tiếp Verona thì NHM Lecce khó chấp nhận.

Hơn nữa thì xét trên yếu tố lịch sử, Lecce lép vế về đối đầu. Trong 7 lần gặp gỡ gần nhất với AS Roma, Lecce phải nhận tới 6 trận thua. Chính vì vậy, nên chọn AS Roma ở cuộc chiến này và chờ đợi kịch bản cởi mở, khi Lecce thường chơi thoáng và những trận cầu của họ cũng xuất hiện không ít bàn thắng.

Đội hình dự kiến:

* Lecce (4-3-3): Gabriel; Rispoli, Lucioni, Rossettini, Calderoni; Majer, Petriccione, Tabanelli; Falco, Mancosu, Babacar
* AS Roma (4-2-3-1): Pau Lopez; Florenzi, Smalling, Fazio, Kolarov; Cristante, Veretout; Mkhitaryan, Pellegrini, Kluivert; Dzeko

Chuyên gia nhận định: AS Roma (-3/4) cả trận
Dự đoán tỷ số: 1-3