TLCA: 0:1/2

TL O/U: 2

Key Tip: Mallorca bất thắng theo châu Á 6 trận xa nhà vừa qua.

Cùng với Eibar và Leganes, Getafe là một trong 3 đội chưa biết thắng. Sau khi thua Atletico Madrid ở vòng khai mạc, đội bóng ngoại ô Madrid đều chia điểm với đối phương ở 3 vòng kế tiếp. Cuối tuần trước, Getafe có cơ hội rất lớn để lần đầu tiên ca khúc khải hoàn tại La Liga 2019/20, khi vượt dẫn chủ nhà Betis 1-0 ngay từ giữa hiệp 1, đồng thời được thi đấu hơn 2 người.

Thế nhưng, thái độ thi đấu chủ quan cùng sự hời hợt trong khâu phòng ngự đã khiến họ chỉ thu về 1 điểm. Ở vòng 5, Getafe sẽ chạm trán Mallorca, đội bóng vừa mới chân ướt chân ráo lên hạng. Chính vì vậy, thầy trò José Bordalás hạ quyết tâm sẽ bỏ túi 3 điểm, đặc biệt trong bối cảnh họ được thi đấu dưới mái vòm Coliseum Alfonso Pérez.

Nếu giải quyết tốt vấn đề duy trì sự tập trung, Getafe sẽ đạt được mục tiêu đề ra. Dù có sự chuẩn bị rất kỹ lưỡng, nhưng Mallorca không tránh được những hạn chế của một đội bóng tân binh. Bằng chứng ư? 3 trận vừa qua, đội bóng xứ đảo hòa 1, thua 2. Thất vọng hơn, họ không một lần được ăn mừng bàn thắng.

Trên sân khách, Mallorca đang có mạch 6 trận liên tiếp không ca khúc khải hoàn, 5 trong số đó là thất bại. 2 trận gần đây được phe chủ nhà chấp 0:1/2, Mallorca đều phụ bạc niềm tin của giới đầu tư (đều trước Deportivo). Lần gần nhất làm khách của Getafe tại La Liga, Mallorca thua 0-1. Ở hoàn cảnh đó, nên chọn phe chủ nhà.

>>> Xem thêm: Nhận định bóng đá hôm nay

Chuyên gia nhận định: Getafe -1/2

Dự đoán tỷ số: 1-0