Tỷ lệ Esportiu vs Espanyol

– TLCA: 1:0

– T/X: 2 1/2

Esportiu đang thi đấu tại giải hạng ba Tây Ban Nha và hiện có được 27 điểm sau 17 vòng đấu, hiện đứng thứ 6 trong nhóm 3. Đây chỉ là một trong 4 nhóm đội đang thi đấu tại giải hạng ba Tây Ban Nha với mỗi nhóm có chừng 20 đội. Sau 10 trận liên tiếp bất bại, Esportiu bất ngờ sa vào khủng hoảng khi đã không thắng trong 5 vòng đấu gần nhất, trong đó có 2 trận hòa và 3 trận thắng.

Trong khi đó Espanyol đã tụt xuống bét bảng tại La Liga khi chỉ có được 10 điểm sau 17 vòng đấu, bằng điểm với đội xếp trên Leganes nhưng kém về hiệu số bàn thắng. Đã 7 trận liên tiếp tại La Liga, Espanyol không thể giành chiến thắng trong đó chỉ có 2 trận hòa và 5 trận thua. Tuy nhiên tại Europa League, Espanyol vẫn dẫn đầu bảng H và lọt vào vòng 1/16.

Mặc dù Espanyol đang có phong độ không tốt tại La Liga nhưng chính đội chủ nhà Esportiu cũng đang có phong độ tệ hại. Bởi thế đây sẽ là cơ hội tốt để Espanyol tìm lại cảm giác chiến thắng khi có trình độ và lực lượng ở đẳng cấp hơn hẳn đối thủ, và hoàn toàn có thể là một chiến thắng cách biệt cho đội khách khi hàng công của Esportiu đang chơi rất tệ.

Đội hình dự kiến

Esportiu: Puiggros, Bernat, Amo, Soriano, Aguilar, Felip, Leon, Martinez, Provencio, Armero, Gomez.

Espanyol: Lopez, Corchia, Naldo, Calero, Vila, Sanchez, Roca, Darder, Melendo, Wu Lei, Naldo.

*Chuyên gia nhận định Esportiu vs Espanyol: chọn Espanyol -1

*Dự đoán tỷ số Esportiu vs Espanyol: 0-2