SHB Đà Nẵng có sự thay đổi mới về nhân sự ở mùa giải 2020 khi những cựu binh như Võ Huy Toàn, Hồ Ngọc Thắng, Đỗ Merlo… đều đã chia tay đội bóng sông Hàn. Thay vào đó, HLV Lê Huỳnh Đức có sự bổ sung Võ Ngọc Toản, Trần Đình Hoàng từ SHB Đà Nẵng, Lục Xuân Hưng, Lê Văn Sáu từ Thanh Hóa…

Bên cạnh đó, SHB Đà Nẵng làm tươi mới ngoại binh bằng 3 gương mặt: Nsiah Philippe, Akinade Ismaheel, Jelic Igor. Nhưng sự thiếu vắng Hà Đức Chinh ở trận mở màn đã khiến cho đội bóng sông Hàn thi đấu khá bế tắc và họ để thua B.Bình Dương 0-1 trên sân khách. 

Trở về sân nhà, SHB Đà Nẵng được đánh giá sẽ có điểm khi họ tiếp đón Sài Gòn ở vòng 2 V.League 2020. Đội khách có khởi đầu không thực sự thuận lợi khi chỉ có được 1 điểm trên sân Thống Nhất trước SLNA khi 2 đội hòa nhau 0-0. 

Đội bóng Sài Thành đang gặp những vấn đề lớn khi HLV Hoàng Văn Phúc bất ngờ đệ đơn xin từ chức HLV trưởng Sài Gòn ngay trước thềm vòng 2. Đây sẽ là bất lợi lớn với đội khách khi ông Phúc xây dựng đội hình ngay khi mùa giải 2019 khép lại. Tuy mới chỉ đá 1 trận chính thức nhưng dưới tay cựu thuyền trưởng ĐT Việt Nam, CLB Sài Gòn vẫn được đánh giá cao.

Thành tích đối đầu: Sài Gòn lại có lợi thế hơn khi giành chiến thắng 3 và thua 2 trong 5 lần đối đầu gần nhất. Nhưng ở mùa giải năm ngoái, SHB Đà Nẵng từng có chiến thắng 4-1 trên sân nhà và đó là lý do mà các CĐV sông Hàn tin vào chiến thắng của đoàn quân HLV Lê Huỳnh Đức ở vòng 2 này.

Dự đoán tỷ số SHB Đà Nẵng vs Sài Gòn: 2-1

Đội hình dự kiến của 2 đội:

SHB Đà Nẵng: Thanh Bình – Văn Long, Minh Tâm, Tiến Dụng, Nsiah Philippe, Thiện Chí, Công Nhật, Akinade Ismaheel, Tài Lộc, Đình Hoàng, Jelic Igor.

Sài Gòn FC: Đức An – Văn Bửu, Quốc Long, Thành Tín, Văn Ngọ, Ahn Byung-Keon, Minh Trung, Hữu Sơn, Tấn Tài, Geovane Mango, Pedro Paulo.