TLCA: 1/4:0
TL O/U: 2 3/4

Key Tip: Lazio toàn thua cả 3 trận sân khách gần nhất

Hiện trên BXH trước khi các trận đấu ngày hôm nay diễn ra, Bologna đang đứng thứ 13 còn Lazio xếp thứ 6. Chênh lệch về thứ hạng đó cũng cho thấy sự khác biệt nho nhỏ giữa đôi bên. Lẽ dĩ nhiên với tên tuổi và dàn nhân sự đang có, việc Lazio được đánh giá cao hơn ở cuộc chiến này cũng là điều dễ hiểu. Tuy vậy thì giới chuyên môn lại không quá tin tưởng vào CLB thủ đô.

Trên thị trường châu Á, Lazio chỉ chấp 1/4 ở cuộc chiến này, TL theo người viết là không khả quan với chủ nhà. Nên biết rằng Lazio vượt trội về đối đầu khi thắng cả 3 lần gần nhất hành quân đến sân của Bologna. Nên nhớ ở 3 trận đó Lazio đều chấp chủ nhà ở mức 3/4, vậy mà ngày hôm nay TL chỉ là 1/4:0. Rõ ràng, giới cầm cân nảy mực không còn đề cao CLB thủ đô.

Nhưng điều đó cũng chẳng có gì bất ngờ, khi Lazio mang đến bộ mặt bất ổn thời gian gần đây, đặc biệt là trên sân khách. Ở cả 3 chuyến hành quân đến xứ người vừa qua, Lazio đều thất bại đồng thời thua luôn chỉ số châu Á. Bologna dù chơi không thực sự ấn tượng nhưng họ cũng có 3 lần thắng TL ở 5 trận vừa qua, con số còn nhỉnh hơn của Lazio.

Kịch bản cởi mở cũng được chuyên gia bongdanet đánh giá cao ở cuộc chiến này khi 2 đội chưa cho thấy sự chặt chẽ trong phòng ngự. Đây cũng là điều dễ hiểu khi 9/10 trân sân khách vừa qua của Lazio kết thúc với ít nhất 3 lần lưới rung. Thêm nữa, lần gần nhất đôi bên chạm trán còn xuất hiện tới 6 bàn thắng.

Đội hình dự kiến:

* Bologna (4-2-3-1): Skorupski; Krejci, Denswil, Danilo, Tomiyasu; Medel, Poli; Sansone, Svanberg, Orsolini; Palacio.
* Lazio (3-5-1-1): Strakosha; Luiz Felipe, Acerbi, Radu; Lulic, Luis Alberto, Leiva, Milinkovic, Marusic; Correa; Immobile.

Chuyên gia nhận định: Bologna (+1/4) cả trận
Dự đoán tỷ số: 2-1