Tỷ lệ Azagresa vs Celta Vigo

– TLCA: 2 3/4:0

– T/X: 4

Pena Azagresa hiện đang thi đấu tại giải hạng tư Tây Ban Nha, không những thế hiện đội bóng chỉ đứng thứ 15 tại bảng đấu của nhóm 15 với 17 điểm có được sau 16 trận. Đây chỉ là một trong 18 nhóm các đội đang thi đấu tại giải hạng tư Tây Ban Nha. Thành tích của Azagresa vẫn bất ổn kể từ đầu mùa bóng và trong 5 trận gần nhất Azagresa chỉ thắng được 1 trận, hòa 2 và để thua 2. Ngay trên sân nhà thành tích của Azagresa cũng chỉ tốt hơn đôi chút khi thắng 2, hòa 1 và để thua 2.

Trong khi đó Celta Vigo đang đứng thứ 18 tại La Liga khi mới chỉ có được 14 điểm sau 17 vòng đấu. Trong 5 vòng đấu gần đây thành tích của Celta Vigo không cải thiện được bao nhiêu khi thắng 1, hòa 2 và để thua 2. Trên sân khách thành tích của Celta Vigo còn tệ hại hơn khi chỉ thắng 1 và để thua 4 ở 5 lần du đấu gần nhất.

Mục tiêu của Celta Vigo trong mùa giải này rõ ràng là việc trụ hạng tại La Liga. Tuy nhiên đối thủ tại cúp nhà vua là đội bóng cách biệt quá nhiều về đẳng cấp, hơn nữa chính Azagresa cũng đang không có phong độ tốt nên hầu như rất khó để đội chủ nhà làm nên bất ngờ, thậm chí  phải nhận một trận thua đậm khi hàng công của Celta Vigo vẫn đang chơi khá tốt.

Đội hình dự kiến

Azagresa: Garcia, Medina, Hernandez, Esparza, Salvador, Resano, Marin, Echarri, Diaz, Sola, Hernandez.

Celta Vigo: Sergio Álvarez, Joseph Aidoo, Lucas Olaza, Néstor Araujo, Hugo Mallo, Pape Cheikh, Stanislav Lobotka, Denis Suárez, Pione Sisto, Brais Méndez, Iago Aspas.

*Chuyên gia nhận định Azagresa vs Celta Vigo: chọn Celta Vigo -2 3/4

*Dự đoán tỷ số Azagresa vs Celta Vigo: 0-3