Tỷ lệ Antoniano vs Real Betis

– TLCA: 3 1/4:0

– T/X: 4 1/2

Antoniano hiện đang thi đấu tại giải hạng tư của Tây Ban Nha và đang đứng thứ 4 trong nhóm 10 với 34 điểm sau 17 vòng đấu. Cần nói thêm rằng đây chỉ là một nhóm trong số 17 nhóm tại giải hạng tư Tây Ban Nha. Thành tích của Antoniano tại nhóm đấu cũng khá tốt, tuy nhiên sau 8 trận bất bại liên tiếp đội bóng đã phải nhận thất bại 0-3 ngay trên sân nhà cách đây 2 vòng đấu và sau đó có được 1 trận hòa 1 trận thắng.

Trong khi đó Real Betis đang đứng thứ 12 tại La Liga với 23 điểm cũng sau 17 vòng đấu. Phong độ hồi đầu mùa bóng của Real Betis là không thật sự tốt nhưng trong 4 vòng đấu gần nhất Real Betis đang bất bại trong đó có 3 trận thắng. Ngay trên sân khách Real Betis cũng đang bất bại 3 trận liên tiếp với 2 trận hòa 1 trận thắng.

Rõ ràng Antoniano ở vào đẳng cấp quá thua kém so với Real Betis. Ngay cả đội trẻ của Real Betis cũng đang thi đấu cùng nhóm với Antoniano và đang đứng thứ hai của bảng đấu. Bởi thế cho dù có cho đội hình dự bị vào thi đấu ở trận đấu này, đội khách vẫn có thể dễ dàng giành chiến thắng với tỷ số cách biệt.

Đội hình dự kiến

Antoniano: Carmona, Gil, Munoz, Sanchez, Franco, Juanfran, Espinar, Perez, Carlitos, Ranchero, Granado.

Real Betis: Lopez; Mandi, Bartra, Feddal; Carvalho; Guerrero, Canales, Guardado, Junior; Loren, Tello.

*Chuyên gia nhận định Antoniano vs Real Betis: chọn Real Betis -3 1/4

*Dự đoán tỷ số Antoniano vs Real Betis: 0-4