TL: 0:3/4

TX: 2 1/2

Kể từ khi Zlatan Ibrahimovic trở lại sân San Siro, AC Milan đã lột xác ngoạn mục. 3 vòng vừa qua, Rossoneri toàn thắng và nhờ đó sống lại hi vọng được dự Champions League mùa tới.
Trước khi vòng 22 khởi tranh, nửa Đỏ thành Milan có 31 điểm, kém 8 điểm so với Top 4. Đây không phải là khoảng cách chẳng thể san lấp trong hoàn cảnh Serie A 2019/20 mới trôi qua được một nửa chặng đường.

Bất chấp việc thu về điểm số tối đa, AC Milan vẫn thi đấu không quá thuyết phục. Họ chỉ tỏ ra hiệu quả hơn đối phương ở khả năng kết thúc các tình huống. Cũng cần phải nói thêm, 3 ‘bại tướng’ vừa qua của Rossoneri chỉ thuộc… dạng vừa. Đó là Cagliari đang khủng hoảng, Udinese và Brescia đều ở nửa sau trên bảng xếp hạng.

Đối thủ sắp tới của đội chủ sân San Siro thuộc dạng ‘cứng cựa’. Hellas Verona xếp ngay sau AC Milan với 2 điểm ít hơn. Họ cũng đang có phong độ cao khi bất bại cả 5 vòng vừa qua. 3/4 vòng gần đây, Verona còn thu về tới 10/12 điểm tối đa.

Hellas Verona đang thăng hoa và đủ khả năng dập tắt ‘hiệu ứng Zlatan Ibrahimovic’ vào Chủ nhật (2/2).

Thống kê nổi bật trước trận

– AC Milan thắng cả 2 lần đọ sức gần nhất với Hellas Verona thuộc khuôn khổ Serie A. Trước đó, họ trải qua chuỗi 4 trận không thể đánh bại Verona ở sân chơi số 1 Italia: hòa 2, thua 2.

AC Milan vs Hellas Verona (21h 2/2): Hết ‘hiệu ứng Ibra’?

Hellas Verona bất bại cả 5 vòng đấu vừa qua thuộc khuôn khổ Serie A

– Lần gần nhất AC Milan đánh bại Hellas Verona ở cả lượt đi lẫn lượt về trong 1 mùa giải diễn ra cách đây đã 18 năm. Đó là vào mùa 2001/02.

– AC Milan bất bại cả 27 lần gần nhất tiếp đón Verona thuộc khuôn khổ Serie A: thắng 16, hòa 11.

– AC Milan giành được 17 điểm tại Serie A kể từ tháng 12/2019. Chỉ Lazio (19 điểm) là đội có thành tích tốt hơn Rossoneri trong cùng thời gian. Trong thời gian này, AC Milan có tới 5 trận không phải nhận bàn thua, nhiều hơn bất cứ đội nào.

– Verona đều ghi bàn ở cả 11 trận vừa qua thuộc khuôn khổ Serie A. Thành tích tốt nhất của họ trong việc ghi bàn ở giải đấu số 1 Italia là 13 trận liên tiếp vào năm 2000, trải qua 2 mùa giải.

– Verona là tân binh giành được điểm số trung bình cao nhất trong 5 giải VĐQG hàng đầu châu Âu mùa này: 1.45 điểm/trận.

– AC Milan toàn thắng cả 3 trận vừa qua thuộc khuôn khổ Serie A.

– Verona ghi từ 2 bàn trở lên trong 5/6 trận gần nhất ở Serie A.

– Verona bất bại cả 5 trận vừa qua thuộc khuôn khổ Serie A.

Whoscored dự đoán AC Milan vs Verona: 0-0

AC Milan vs Hellas Verona (21h 2/2): Hết ‘hiệu ứng Ibra’?