1. Home /
  2. Tin tức /
  3. “Neuer là thủ thành số 1 của Bayern Munich”

“Neuer là thủ thành số 1 của Bayern Munich”

26/07/2022

 

Video Neuer cứu thua

Manuel Neuer hiện tại đã 34 tuổi. Với việc anh bắt đấu có tuổi và phần nào không giữ được phong độ như thời kỳ đỉnh cao, Bayern đang tính đến kế hoạch tìm người thay thế. Chính vì thế nên ngay từ mùa đông, Die Roten đã chiêu mộ thành công Alexander Nubel theo dạng chuyển nhượng tự do từ Schalke 04.

Nubel đang được đánh giá là một phiên bản thứ 2 của Neuer. Được biết, anh cũng trưởng thành từ Schalke và đến Allianz Arena trong độ tuổi gần như tương tự nhà vô địch World Cup 2014. Với tiềm năng rất lớn, sẽ chẳng mất ngờ nếu Nubel ngay lập tức được trao cơ hội vào mùa giải tới.

Song, trong mắt Oliver Kahn, vị CEO tương lai của Bayern, ông luôn cho rằng Neuer vẫn sẽ là thủ thành số 1 tại câu lạc bộ. Vào mùa giải tiếp theo, vị trí số 1 trong khung gỗ gần như sẽ không bị thay đổi.

Manuel Neuer is absolutely Bayern Munich's No.1 goalkeeper – Kahn - Bóng Đá

 Neuer và Nubel sẽ là đồng đôi của nhau vào mùa tới.

“Tôi đã trò chuyện với Nubel rất nhiều. Gia nhập Bayern là bước tiến lớn dành cho cậu ta. Nhưng cậu ta cũng nên nhận thức rằng đây sẽ là thử thách. Điều đó đồng nghĩa cậu ta phải chấp nhận làm dự bị cho Neuer, thủ thành chính tại Bayern, trong 1 hoặc 2 năm tiếp theo.”

“Vào mùa giải năm ngoái, chúng ta có thể chứng kiến được Neuer đã thực hiện nhiều tình huống cứu thua quan trọng để giúp Bayern giành chiếc đĩa bạc lần thứ 8 liên tiếp.”

Xin chào! Tôi là Giàng A Phò, sinh ra và lớn lên tại Hồ Chí Minh. Tôi rất yêu thích du lịch, chạy bộ và có niềm đam mê đặc biệt với bóng đá. Cũng bởi vậy mà ngay từ khi còn nhỏ tôi đã có ước mơ trở thành Bình luận viên bóng đá. Sau khi tốt nghiệp Học viện Báo chí Tuyên Truyền năm 2009 tôi đã có cơ hội thử sức với các vị trí phóng viên và bình luận viên tại một số tờ báo. Với kinh nghiệm hơn 15 năm học tập và làm việc trong lĩnh vực bình luận viên bóng đá tại một số kênh phát sóng trực tiếp hàng đầu Việt Nam như: VTC, VTV, SPORT TV, K+...tôi tự tin sẽ cùng các bạn cháy hết mình ở mọi trận đấu.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

// lmtri custom // end custom