1. Home /
  2. Tin tức /
  3. “Nếu biết Ronaldo đến, tôi đã gia nhập CLB khác thay vì ở lại M.U”

“Nếu biết Ronaldo đến, tôi đã gia nhập CLB khác thay vì ở lại M.U”

23/07/2022

 

Man Utd đã hoàn tất việc chiêu mộ Cristiano Ronaldo trong giai đoạn cuối của kỳ chuyển nhượng mùa Hè, trong một hợp đồng trị giá 19,8 triệu bảng vào tháng 8 năm ngoái.

Có thể hiểu rằng Sir Alex Ferguson, Rio Ferdinand và Patrice Evra đều cố gắng thuyết phục Ronaldo trở lại Old Trafford trong bối cảnh cầu thủ 37 tuổi có nguy cơ gia nhập Man City.

Edinson Cavani admits he wanted to leave Manchester United after Cristiano Ronaldo signing - Bóng Đá

 Ronaldo ghi bàn hàng đầu Man Utd mùa này.

Tuy nhiên, trong khi ca ngợi Ronaldo là một tiền đạo tuyệt vời, Edinson Cavani thừa nhận anh sẽ rời Man Utd nếu biết về kế hoạch chuyển nhượng của đội bóng.

Cụ thể, Cavani chia sẻ: “Tôi sẽ nói sự thật, vì tôi luôn nói sự thật, vì lẽ ra, vào thời điểm điều đó xảy ra, tôi nghĩ thật tốt khi Manchester đã ký hợp đồng với Ronaldo.

Điều đầu tiên tôi làm là gọi cho anh trai và tôi nói: “Fernando, nếu điều này xảy ra một tuần trước, tôi sẽ đề nghị anh ký hợp đồng với một câu lạc bộ khác”.

Không phải vì tôi không muốn chơi với Ronaldo. Không, vì tôi đã có cơ hội gặp anh ấy và anh ấy là một chuyên gia hàng đầu, có mục tiêu và điều đó hoàn hảo cho những vận động viên thể thao.

Nhưng như tôi biết, sau nhiều năm chơi bóng, những ngày này mọi thứ như thế nào, đó là lý do tại sao tôi nói chuyện với anh trai mình. 

Không phải vì tôi không thể chơi ở vị trí của mình ở Manchester mà bởi vì có rất nhiều thứ ngày nay khác với cách họ làm nhiều năm trước. Nó xảy ra đột ngột mà tôi không có bất kỳ cảm giác nào. Tôi nghĩ, hãy chơi đi, làm tốt nhất có thể.”

Xin chào! Tôi là Giàng A Phò, sinh ra và lớn lên tại Hồ Chí Minh. Tôi rất yêu thích du lịch, chạy bộ và có niềm đam mê đặc biệt với bóng đá. Cũng bởi vậy mà ngay từ khi còn nhỏ tôi đã có ước mơ trở thành Bình luận viên bóng đá. Sau khi tốt nghiệp Học viện Báo chí Tuyên Truyền năm 2009 tôi đã có cơ hội thử sức với các vị trí phóng viên và bình luận viên tại một số tờ báo. Với kinh nghiệm hơn 15 năm học tập và làm việc trong lĩnh vực bình luận viên bóng đá tại một số kênh phát sóng trực tiếp hàng đầu Việt Nam như: VTC, VTV, SPORT TV, K+...tôi tự tin sẽ cùng các bạn cháy hết mình ở mọi trận đấu.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

// lmtri custom // end custom