1. Home /
  2. Tin tức /
  3. Muller: ‘Lewandowski xứng đáng giành Ballon d’Or 2021’

Muller: ‘Lewandowski xứng đáng giành Ballon d’Or 2021’

26/07/2022

 

Buổi tập của Bayern Munich

Lewandowski đã có một mùa giải 2020/2021 xuất sắc cho Bayern Munich, ghi 41 bàn thắng ở Bundesliga chỉ sau 29 trận và 48 bàn trên mọi đấu trường để đưa họ lên ngôi vô địch. Nhưng anh đã thua Messi ở cuộc đua Quả bóng vàng.

Muller không đồng tình với kết quả này: “Chúng tôi biết rằng nó được quyết định bởi phiếu bầu của các nhà báo và người chiến thắng, nếu mọi thứ diễn ra tốt đẹp, sẽ dựa trên số phiếu bầu, và đó là lý do tại sao Messi chiến thắng.”

- Bóng Đá

 Lewandowski được cho xứng đáng giành Quả bóng vàng.

Nhưng ở Munich, chúng tôi có quan điểm khác vì chúng tôi thấy Robert Lewandowski ghi bàn và thi đấu hàng ngày, còn ở Ai Cập, nhiều người thấy Mohamed Salah xứng đáng với giải thưởng này là điều bình thường, tôi có thể hiểu điều đó bởi vì mọi người đều muốn cầu thủ chiến thắng đại diện cho đội của họ hoặc đất nước của họ.”

Salah được trao vị trí thứ ba sau Messi và Lewandowski, nhưng sau đó vắng mặt trong Đội hình xuất sắc nhất. Muller tiếp tục: “Luôn luôn khó để đưa ra lựa chọn, mọi người đều có ý kiến riêng, Mo Salah hiện đang tạo ra những màn trình diễn xuất sắc và nhận được sự tôn trọng của tất cả mọi người trên toàn thế giới với những gì anh ấy tạo ra.”

“Có 20 cầu thủ xứng đáng nhưng chỉ có 4, 5 người được chọn, nhưng tất nhiên, Mo Salah xứng đáng có mặt ở đó.”

Xin chào! Tôi là Giàng A Phò, sinh ra và lớn lên tại Hồ Chí Minh. Tôi rất yêu thích du lịch, chạy bộ và có niềm đam mê đặc biệt với bóng đá. Cũng bởi vậy mà ngay từ khi còn nhỏ tôi đã có ước mơ trở thành Bình luận viên bóng đá. Sau khi tốt nghiệp Học viện Báo chí Tuyên Truyền năm 2009 tôi đã có cơ hội thử sức với các vị trí phóng viên và bình luận viên tại một số tờ báo. Với kinh nghiệm hơn 15 năm học tập và làm việc trong lĩnh vực bình luận viên bóng đá tại một số kênh phát sóng trực tiếp hàng đầu Việt Nam như: VTC, VTV, SPORT TV, K+...tôi tự tin sẽ cùng các bạn cháy hết mình ở mọi trận đấu.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

// lmtri custom // end custom