Trả lời tờ Sports mới đây, tiền đạo Lionel Messi cho biết: “Barcelona sẽ có hai cuộc đấu được cho là vô cùng khó khăn trước Real Madrid. Nhất là khi, chúng tôi phải hành quân đến Bernabeu.

Đây là nơi chưa bao giờ dễ dàng để Barca có được kết quả tốt. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn đặt quyết tâm rất lớn. 2 trận đấu tới đều là những cuộc chiến bản lề để chúng tôi vào được chung kết Cúp nhà Vua cũng như giành lợi thế ở cuộc đua vô địch La Liga. Sẽ thật tuyệt vời nếu Barca có được cả 2 chiến thắng”.

Siêu sao Lionel Messi vừa mới tỏa sáng rực rỡ trong chuyến hành quân trước Sevilla. Một mình anh đã lập hat-trick và 1 pha kiến tạo để giúp Barca lội ngược dòng thắng 4-2 trước đối phương. Chia sẻ về trận đấu này, Messi cho rằng chiến thắng trên rất quan trọng trong chặng đường phía trước của đội bóng.

“Barca đã bị dẫn trước tới 2 lần chỉ sau 45 phút thi đấu đầu tiên. Đó thực sự là quãng thời gian khó khăn với toàn đội. Tuy nhiên, sự cố gắng và quyết tâm đã giúp chúng tôi có được 3 điểm trọn vẹn.

Thắng lợi này rất quan trọng bởi nó đến vào thời điểm nước rút của mùa giải. Bât kỳ một sai lầm nào cũng sẽ phải trả giá. Do đó, Barca cần tìm cách hạn chế điều này trong những trận đấu tiếp theo”, Messi cho hay.