*Lincoln Red Imps (1:0) Slovan Bratislava: Tỷ số 0-0 , Hòa (36%), Under 2.5 (62%)

Theo tính toán của siêu máy tính Ygeteb, cho dù sở hữu 1 dàn cầu thủ với chất lượng chuyên môn kém hơn so với Slovan Bratislava nhưng Lincoln Red Imps lại có lợi thế sân bãi cùng khán giả nhà làm hậu thuẫn ở trận này cho nên cơ hội để đội chủ nhà giành chiến thắng ở lần đối đầu này là ngang bằng so với đội khách Slovan Bratislava với cùng 32%. Đặc biệt, khả năng 2 đội cầm chân nhau sau 2 hiệp chính được Ygeteb  xác định với độ khả thi rất cao là 36%. Điều đó có nghĩa đây là 1 trận đấu rất cân bằng, chuyện thắng thua sẽ chỉ được tạo ra bởi một yếu tố hoàn toàn nằm ngoài dự tính hoặc bởi 1 vài cá nhân kiệt xuất.

Trong 3 kịch bản siêu máy tính giới thiệu, 2 kịch bản dễ xảy ra nhất ở trận này là Lincoln Red Imps sẽ chia điểm với đội khách lần lượt ở các tỷ số 0-0 và 1-1. Tiếp đó, kịch bản cuối cùng thì có vẻ khó để chấp nhận hơn giành cho các cổ động viên của đội khách khi Slovan Bratislava sẽ ra về với 3 điểm trọn vẹn: kết cục 0-1. Tóm lại, cả 3 kịch bản mà máy tính tin rằng có khả năng trở thành hiện thực cao nhất thì có tới không có lần nào đội bóng chủ nhà ngày hôm nay Lincoln Red Imps khiến giới đầu cơ châu Á phải ôm hận với mốc tỷ lệ +1 mà các nhà cái đã áp cho họ ở trận này.

Máy tính dự đoán bóng đá 5/8: Lincoln Red Imps vs Slovan Bratislava - Ảnh 1
Máy tính dự đoán bóng đá 5/8: Lincoln Red Imps vs Slovan Bratislava – Ảnh 1

Thêm vào đó, cũng xin chia buồn với những ai yêu thích lối bóng đá tấn công khi siêu máy tính Ygeteb cũng không tin tưởng vào trận này sẽ là một trận cầu mãn nhãn giành cho giới hâm mộ môn thể thao vua. Cụ thể hơn nữa, Ygeteb đã đặt ra độ khả thi của cửa Under 2.5 (dưới 3 bàn thắng) là khá cao với 62% độ tin cậy và Under 3.5 (dưới 4 bàn thắng) là gần như tuyệt đối với 90% độ khả thi.

Máy tính dự đoán bóng đá 5/8: Lincoln Red Imps vs Slovan Bratislava - Ảnh 2
Máy tính dự đoán bóng đá 5/8: Lincoln Red Imps vs Slovan Bratislava – Ảnh 2