*Leganes (0:1/2) Valladolid: Tỷ số 1-0 (13%), Leganes thắng (44%), Under 2.5 (60%)

Theo tính toán của siêu máy tính Ygeteb, Leganes có cả lợi thế sân bãi lẫn khán giả nhà làm hậu thuẫn ở trận này và đặc biệt họ cũng đang sở hữu một dàn cầu thủ có chất lượng đồng đều ở cả 3 tuyến hơn hẳn so với đội khách Valladolid cho nên cơ hội để đội chủ nhà giành chiến thắng ở trận này là rất cao, lên tới 44%. Trong khi đó, khả năng đội khách Valladolid làm được điều tương tự lại chỉ bằng hơn 1/2 lần so với đội chủ nhà, với 26% cơ hội trở thành hiện thực. Do đó, trong 3 kịch bản mà siêu máy tính cho rằng khả thi nhất thì đội chủ nhà Leganes sẽ bất bại 2/3 trường hợp sau 90 phút tranh tài sắp tới.

Trong 3 kịch bản siêu máy tính giới thiệu, kịch bản dễ xảy ra nhất ở trận này là Leganes sẽ giành chiến thắng tương đối nhọc nhằn với cách biệt tối thiểu: tỷ số 1-0 (với 13% độ khả thi). Tiếp đó, 2 kịch bản sau thì có vẻ khó để chấp nhận hơn giành cho các cổ động viên của đội chủ nhà khi Leganes đều sẽ không thể giành trọn vẹn 3 điểm: kết cục 0-1 và 1-1 (với cùng 12% độ khả thi) Tóm lại, cả 3 kịch bản mà máy tính tin rằng có khả năng trở thành hiện thực cao nhất thì đội bóng chủ nhà Leganes nhiều khả năng sẽ trải qua 90 phút không hề dễ dàng khi 2/3 kịch bản họ khiến giới đầu cơ châu Á buồn lòng với mốc xà chấp -1/2 trái mà các nhà đầu tư đã áp cho họ ở trận này.

 

Bên cạnh đó, chi tiết mà siêu máy tính cảm thấy “chắc chắn” nhất ở trận này đó chính là cửa Under. Ygeteb nhận định khả năng trận đấu có dưới 3 bàn thắng (Under 2.5) là rất cao, lên tới 60% độ khả thi và dưới 4 bàn thắng (Under 3.5) đạt ngương tin tưởng cực cao 80%. Rất đáng để quan tâm.