*Villarreal (0:1) Vallecano: Tỷ số 5-0 (12%), Villarreal thắng (54%), Over 3.5 (82%)  

Theo tính toán của máy tính Ygeteb, Villarreal có cả lợi thế về mặt sân bãi lẫn khán giả nhà làm hậu thuẫn ở trận này. Hơn nữa, Villarreal cũng đang sở hữu một đội hình với chất lượng đồng đều ở cả 3 tuyến có phần hơn so với Vallecano ở thời điểm hiện tại cho nên cơ hội để đội chủ nhà giành chiến thắng ở trận này là rất cao, lên tới 54%. Trong khi đó, khả năng các vị khách Vallecano làm được điều tương tự chỉ bằng 1/3 lần so với đội chủ nhà (với vỏn vẹn 19% cơ hội xảy đến). Do đó, trong 3 kịch bản mà siêu máy tính cho rằng khả thi nhất thì đều là những chiến thắng giành cho đội chủ nhà Villarreal sau 90 phút tranh tài sắp tới.

Trong 3 kịch bản siêu máy tính giới thiệu, kịch bản dễ xảy ra nhất ở trận này là Villarreal sẽ giành chiến thắng 1 cách cực kỳ dễ dàng với cách biệt 5 bàn sau 2 hiệp đấu: tỷ số 5-0 (với 13% độ khả thi). Tiếp đó, 2 kịch bản sau thì dù có nỗ lực đến mấy đội khách Vallecano cũng vẫn phải chịu các trận thua trắng, có điều đội khách sẽ thua “ít đậm” hơn mà thôi: kết quả 4-0 (có 11% độ tin cậy) và cuối cùng kết cục 3-0 sẽ là trận thua nhẹ nhàng nhất với đội khách (với 9% độ tin cậy). Chung quy lại, cả 3 kịch bản mà máy tính tin rằng có khả năng trở thành hiện thực cao nhất thì không 1 lần nào đội chủ nhà Villarreal khiến giới đầu cơ châu Á phải ôm hận với mốc xà chấp 1 trái mà các nhà đầu tư đã áp cho họ ở trận này. 

Máy tính dự đoán bóng đá 17/3: Ygeteb nhận định Villarreal vs Vallecano

Ngoài ra, cũng xin chúc mừng với những ai yêu thích lối bóng đá tấn công khi siêu máy tính Ygeteb cũng tin rằng trận này sẽ là một trận cầu mãn nhãn giành cho giới hâm mộ môn thể thao vua. Cụ thể hơn nữa, Ygeteb đã đặt ra độ khả thi của cửa Over 3.5 (trên 4 bàn thắng) là rất cao, lên tới 82% độ tin cậy. Ngoài ra với mốc Over 2.5 thì máy tính tinh rằng có tới 92% khả năng sẽ thành hiện thực. Rất đáng để đặt niềm tin!

Máy tính dự đoán bóng đá 17/3: Ygeteb nhận định Villarreal vs Vallecano