*Everton (0:1/2) Fulham: Tỷ số 1-0, Everton thắng (40%), Over 2.5 (52%)

Theo tính toán của siêu máy tính Ygeteb có cả lợi thế sân bãi lẫn khán giả nhà làm hậu thuẫn và đặc biệt Everton cũng đang sở hữu một đội hình với chất lượng chuyên môn chung ở cả 3 tuyến có phần hơn so với Fulham ở thời điểm hiện tại cho nên cơ hội để đội chủ nhà giành chiến thắng ở trận này là rất cao, lên tới 40%. Trong khi đó, khả năng đội khách Fulham làm được điều tương tự lại chỉ chỉ là 29% cơ hội trở thành hiện thực. Do đó, trong 3 kịch bản mà siêu máy tính cho rằng khả thi nhất thì đội bóng có lợi thế về mặt sân bãi ở trận này Everton sẽ không thua sau 90 phút tranh tài sắp tới.

Trong 3 kịch bản siêu máy tính giới thiệu, kịch bản dễ xảy ra nhất ở trận này là Everton sẽ giành chiến thắng sau 2 hiệp đấu rất căng thẳng và đầy kịch tính với  tỷ số 1-0. Tiếp đó, nếu biết tận dụng cơ hội tốt hơn nữa thì Everton sẽ giành chiến thắng trong trận đấu có nhiều bàn thắng hơn với tỷ số 2-1. Cuối cùng, phải kém may mắn lắm thì Everton mới để cho Fulham ra về với 1 điểm trong tay cùng kết quả 1-1. Tóm lại, có tới 2/3 kịch bản mà máy tính tin rằng có khả năng trở thành hiện thực cao nhất thì đội bóng chủ nhà ngày hôm nay Everton đã không phụ bạc lòng tin của giới mộ điệu châu Á với mốc xà chấp 1/2 trái mà các nhà đầu tư áp cho họ ở trận này.

may tinh 1 17

Mặt khác, cũng xin chúc mừng với những ai yêu thích lối bóng đá tấn công khi siêu máy tính Ygeteb cũng tin rằng trận này sẽ là một trận cầu mãn nhãn giành cho giới hâm mộ môn thể thao vua. Cụ thể hơn nữa, Ygeteb đã đặt ra độ khả thi của cửa Over 2.5 (trên 2 bàn thắng) khá cao ở mức 52% độ tin cậy và trên 1 bàn thắng (Over 1.5) với độ tin cậy gần như tuyệt đối 75%. Rất đáng để đặt niềm tin!

may tinh 2 21