1. Home /
  2. Tin tức /
  3. M.U tiến sát cựu giám đốc Liverpool

M.U tiến sát cựu giám đốc Liverpool

25/10/2022

 

Man Utd gần như đã đạt được thỏa thuận với Michael Edwards và dự kiến người đàn ông 43 tuổi này sẽ gia nhập CLB vào mùa Hè năm tới.

M.U tiến sát cựu giám đốc Liverpool - Bóng Đá

 Michael Edwards sắp là người của Man Utd.

Quỷ đỏ quyết định bổ nhiệm Edwards là người giám sát hoạt động chuyển nhượng của họ sau rất nhiều chữ ký sai lầm trong quá khứ. Edwards là cánh tay đắc lực của Jurgen Klopp và đã giúp Liverpool có những thương vụ khôn ngoan trong những năm qua. Ông rời sân Anfield vào tháng 11 năm ngoái và được cho rất muốn tìm kiếm một thử thách mới.

Hiện tại, Man Utd và Chelsea đều đang tìm cách mang về một Giám đốc thể thao mới và Edwards là mục tiêu hàng đầu của hai CLB. 

Kể từ khi Todd Boehly tiếp quản Chelsea, ông đã thực hiện nhiều cải tổ và nóng lòng bổ nhiệm một Giám đốc kỹ thuật mới. Tuy nhiên, Chelsea hiện đã chuyển sự chú ý của họ sang các mục tiêu khác, trong khi Quỷ đỏ đang tiến gần tới các thỏa thuận với Edwards.

Trước đó, Edwards gia nhập Liverpool từ Tottenham để đảm nhận vai trò trưởng bộ phận phân tích vào năm 2011. Ông đã được thăng chức một thời gian sau đó và chính thức đảm nhận vai trò Giám đốc thể thao The Kop vào tháng 11 năm 2016.

Trong quãng thời gian ở Anfield, Edwards đã giúp CLB có được những chữ ký chất lượng như Mohamed Salah, Sadio Mane, Andy Robertson, Roberto Firmino, Fabinho và Diogo Jota.

Xin chào! Tôi là Giàng A Phò, sinh ra và lớn lên tại Hồ Chí Minh. Tôi rất yêu thích du lịch, chạy bộ và có niềm đam mê đặc biệt với bóng đá. Cũng bởi vậy mà ngay từ khi còn nhỏ tôi đã có ước mơ trở thành Bình luận viên bóng đá. Sau khi tốt nghiệp Học viện Báo chí Tuyên Truyền năm 2009 tôi đã có cơ hội thử sức với các vị trí phóng viên và bình luận viên tại một số tờ báo. Với kinh nghiệm hơn 15 năm học tập và làm việc trong lĩnh vực bình luận viên bóng đá tại một số kênh phát sóng trực tiếp hàng đầu Việt Nam như: VTC, VTV, SPORT TV, K+...tôi tự tin sẽ cùng các bạn cháy hết mình ở mọi trận đấu.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

// lmtri custom // end custom