1. Home /
  2. Tin tức /
  3. Luke Shaw nói thẳng về đẳng cấp của Tyrell Malacia

Luke Shaw nói thẳng về đẳng cấp của Tyrell Malacia

27/10/2022

 

Luke Shaw thừa nhận, anh và Tyrell Malacia có một mối quan hệ tốt trong phòng thay đồ Manchester United. Theo Shaw, hậu vệ người Hà Lan thực sự là một cầu thủ giỏi, nhưng anh cũng không ngần ngại tham gia vào cuộc cạnh tranh vị trí với Malacia, vì sự ganh đua sẽ giúp cho cả hai cùng phát triển.

Trao đổi với trang web chính thức của Man Utd, ngôi sao người Anh chia sẻ (dẫn lời bởi Metro):

Newcastle United should try to sign Manchester United left-back Luke Shaw - Bóng Đá

 Hiện tại thì Shaw đang có phong độ rất cao.

“Yếu tố quan trọng là giữ vững thể lực và phong độ một cách ổn định. Hiển nhiên là Tyrell cũng đang có cơ hội ra sân và thể hiện rất tốt. Và tôi nghĩ, điều đó cũng thực sự tuyệt vời, để huấn luyện viên có thể có những cuộc cạnh tranh ở các vị trí khác nhau, và cả hai chúng tôi đều thể hiện  ở một mức độ tốt.”

“Tôi rất thích Tyrell; Tôi ngồi cạnh cậu ấy trong phòng thay đồ và cậu ấy thực sự là một chàng trai tốt, và cũng là một cầu thủ cực kỳ giỏi.”

“Tyrell vẫn còn rất trẻ, chúng tôi rất hợp nhau. Và đối với cả hai chúng tôi, thật tuyệt khi làm quen với một cầu thủ thi đấu ở vị trí của bạn. Điều đó thực sự hữu ích vì khi Tyrell thi đấu, tôi muốn cậu ấy làm những điều tốt nhất cho đội, và tôi biết cậu ấy cũng có cảm giác như vậy với tôi.”

Xin chào! Tôi là Giàng A Phò, sinh ra và lớn lên tại Hồ Chí Minh. Tôi rất yêu thích du lịch, chạy bộ và có niềm đam mê đặc biệt với bóng đá. Cũng bởi vậy mà ngay từ khi còn nhỏ tôi đã có ước mơ trở thành Bình luận viên bóng đá. Sau khi tốt nghiệp Học viện Báo chí Tuyên Truyền năm 2009 tôi đã có cơ hội thử sức với các vị trí phóng viên và bình luận viên tại một số tờ báo. Với kinh nghiệm hơn 15 năm học tập và làm việc trong lĩnh vực bình luận viên bóng đá tại một số kênh phát sóng trực tiếp hàng đầu Việt Nam như: VTC, VTV, SPORT TV, K+...tôi tự tin sẽ cùng các bạn cháy hết mình ở mọi trận đấu.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

// lmtri custom // end custom