1. Home /
  2. Tin tức /
  3. Luka Modric so sánh Man City với PSG và Chelsea

Luka Modric so sánh Man City với PSG và Chelsea

29/07/2022

 

Luka Modric thừa hiểu sức mạnh của Man City. Tuy nhiên, anh cũng rất tự tin vào đẳng cấp vốn có của Real Madrid để chờ đợi vào màn ngược dòng của đội nhà.

Real Madrid star Luka Modric compares Man City to PSG and Chelsea - Bóng Đá

 Modric tự tin cùng Real ngược dòng.

Modric cho biết: “Chúng tôi biết mình phải thể hiện phong độ tốt nhất trong mùa giải. Tất nhiên là chúng tôi có thể, chúng tôi tự tin rằng Real Madrid có thể ngược dòng thành công. Nếu chúng tôi thi đấu với phong độ tốt nhất, chúng tôi sẽ đi tiếp vào vòng trong. Người hâm mộ luôn ủng hộ chúng tôi và đó là lý do tại sao chúng tôi không bao giờ bỏ cuộc. Đó là một trong những điều mà câu lạc bộ này đã dạy chúng tôi.

Chúng tôi phải chơi trận đấu này với một chút niềm tin, rất nhiều quyết tâm và năng lượng – chúng tôi phải cho mọi người thấy rằng chúng tôi là Real Madrid, rằng chúng tôi là đội bóng tốt nhất trên thế giới. Đó là những gì chúng ta phải mang theo vào ngày mai.”

Để vào đến bán kết Champions League mùa này, Real Madrid đã phải vượt qua Paris Saint-Germain và Chelsea. Tuyển thủ Croatia nói thêm: “Tôi thực sự không thể nói với bạn rằng nó sẽ khó khăn như thế nào. Chúng tôi đã phải đối mặt với rất nhiều đội bóng lớn ở giải VĐQG và Champions League. Đối thủ của chúng tôi vào ngày mai cũng mạnh như PSG và Chelsea. Tôi không thể nói trước được trận đấu ngày mai có khó khăn hơn hay không. Man City là một đội bóng tuyệt vời, họ có một số cầu thủ tuyệt vời, đó sẽ là một trận đấu rất khó khăn.”

Xin chào! Tôi là Giàng A Phò, sinh ra và lớn lên tại Hồ Chí Minh. Tôi rất yêu thích du lịch, chạy bộ và có niềm đam mê đặc biệt với bóng đá. Cũng bởi vậy mà ngay từ khi còn nhỏ tôi đã có ước mơ trở thành Bình luận viên bóng đá. Sau khi tốt nghiệp Học viện Báo chí Tuyên Truyền năm 2009 tôi đã có cơ hội thử sức với các vị trí phóng viên và bình luận viên tại một số tờ báo. Với kinh nghiệm hơn 15 năm học tập và làm việc trong lĩnh vực bình luận viên bóng đá tại một số kênh phát sóng trực tiếp hàng đầu Việt Nam như: VTC, VTV, SPORT TV, K+...tôi tự tin sẽ cùng các bạn cháy hết mình ở mọi trận đấu.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

// lmtri custom // end custom