1. Home /
  2. Tin tức /
  3. “Lionel Messi cũng giống như Michael Jordan”

“Lionel Messi cũng giống như Michael Jordan”

25/07/2022

Carles Puyol, người đồng đội cũ của Lionel Messi tại Barcelona tin rằng siêu sao người Argentina sẽ được nhớ đến như cầu thủ vĩ đại nhất từ trước đến nay của giới bóng đá.

Nếu bạn hỏi tôi Michael Jordan là ai, tôi luôn nói rằng anh ấy là cầu thủ bóng rổ xuất sắc nhất trong lịch sử.” Puyol phát biểu với Goal.

Tôi nghĩ rằng Lionel Messi cũng giống như Michael Jordan, mẫu ngôi sao vĩ đại.

Messi thường bị chỉ trích vì không giành được những danh hiệu cùng Argentina, nhưng Puyol tự tin Messi vẫn còn thời gian để khắc phục điều này và chinh phục thêm nhiều danh hiệu cùng Barcelona.

Puyol: Messi has the same status as Michael Jordan, he's the greatest of all time - Bóng Đá

Puyol hết lòng ca ngợi Messi.

Tôi tự tin rằng một Barcelona do Leo dẫn dắt sẽ tiếp tục giành được những danh hiệu.

Cậu ấy vẫn có thể làm điều gì đó với đội tuyển quốc gia. Mặc dù tôi không phải người Argentina, tôi sẽ rất hạnh phúc nếu Messi hoàn thành sứ mệnh này. Tôi nghĩ Messi xứng đáng với điều đó và tôi biết cậu ấy luôn đầy khao khát.

Về những tin đồn tương lai Messi sẽ rời Barcelona, Puyol tin rằng khó ai có thể thay thế người đội trưởng mang áo số 10 này.

Messi đã phá vỡ mọi kỷ lục ở Barcelona,” Puyol khẳng định. 

Tôi không biết liệu ai có thể phá vỡ những cột mốc kỷ lục và giới hạn của cậu ấy trong tương lai hay không. Messi đang ngày càng đặt những mục tiêu rất cao.

Messi nhận giải Pichichi: 

 

Xin chào! Tôi là Giàng A Phò, sinh ra và lớn lên tại Hồ Chí Minh. Tôi rất yêu thích du lịch, chạy bộ và có niềm đam mê đặc biệt với bóng đá. Cũng bởi vậy mà ngay từ khi còn nhỏ tôi đã có ước mơ trở thành Bình luận viên bóng đá. Sau khi tốt nghiệp Học viện Báo chí Tuyên Truyền năm 2009 tôi đã có cơ hội thử sức với các vị trí phóng viên và bình luận viên tại một số tờ báo. Với kinh nghiệm hơn 15 năm học tập và làm việc trong lĩnh vực bình luận viên bóng đá tại một số kênh phát sóng trực tiếp hàng đầu Việt Nam như: VTC, VTV, SPORT TV, K+...tôi tự tin sẽ cùng các bạn cháy hết mình ở mọi trận đấu.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

// lmtri custom // end custom