1. Home /
  2. Tin tức /
  3. Lewandowski bị đồng hương “quay lưng” vì Bayern Munich

Lewandowski bị đồng hương “quay lưng” vì Bayern Munich

26/07/2022

 

Video những bàn thắng đẹp của Lewandowski tại Bayern

Bayern Munich đang muốn gia hạn hợp đồng với Robert Lewandowski nhưng mọi thứ chưa được hoàn thành. Tuyển thủ Ba Lan được cho là vẫn chưa được cung cấp các điều khoản mới khi anh ấy bước vào năm cuối cùng hợp đồng tại Allianz Arena.

Chứng kiến sự việc này, người cũ của Borussia Dortmund bị đồng hương chỉ trích. Cụ thể, trên Sky Sports Germany, theo cựu danh thủ bóng đá Ba Lan là Markus Babbel, anh đánh giá Lewandowski đã thực hiện việc làm tương đối ngu ngốc. Babble đồng thời nhận định chân sút sinh năm 1988 cần thể hiện chút sự biết ơn dành cho đội bóng chủ quản.

“Tiếng bàn tán xung quanh thật khó chịu. Người ta nói rằng Lewandowski không thỏa mãn về việc chỉ được đánh giá cao. Tôi không đồng tình về việc đó. Không cầu thủ nào nhận được nhiều sự đánh giá cao như Lewandowski ở Bayern trong 20 năm qua.”

Lewandowski bị đồng hương

 Lewandowski bị đồng hương chỉ trích. 

“Ví dụ như là Thomas Muller, cậu ta không duy trì phong độ xuất sắc lâu như Lewandowski. Lewandowski kiếm được 25 triệu euro mỗi mùa và còn muốn nhiều hơn nữa. Không cầu thủ Bayern nào khác kiếm được nhiều như vậy.”

Có những lúc cậu ấy muốn ra đi vĩnh viễn, Bayern đã đứng bên cạnh vì họ vẫn suy nghĩ rất nhiều cho cậu ấy. Cần có một chút sự biết ơn thay vì đưa ra những đòi hỏi.”

Xin chào! Tôi là Giàng A Phò, sinh ra và lớn lên tại Hồ Chí Minh. Tôi rất yêu thích du lịch, chạy bộ và có niềm đam mê đặc biệt với bóng đá. Cũng bởi vậy mà ngay từ khi còn nhỏ tôi đã có ước mơ trở thành Bình luận viên bóng đá. Sau khi tốt nghiệp Học viện Báo chí Tuyên Truyền năm 2009 tôi đã có cơ hội thử sức với các vị trí phóng viên và bình luận viên tại một số tờ báo. Với kinh nghiệm hơn 15 năm học tập và làm việc trong lĩnh vực bình luận viên bóng đá tại một số kênh phát sóng trực tiếp hàng đầu Việt Nam như: VTC, VTV, SPORT TV, K+...tôi tự tin sẽ cùng các bạn cháy hết mình ở mọi trận đấu.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

// lmtri custom // end custom