1. Home /
  2. Tin tức /
  3. Koeman ngồi chưa nóng ghế, Santi Cazorla đã chỉ ra HLV mới của Barcelona

Koeman ngồi chưa nóng ghế, Santi Cazorla đã chỉ ra HLV mới của Barcelona

25/07/2022

 

Buổi tập đầu tiên của Barca khi được dẫn dắt bởi Koeman

Dù HLV Ronald Koeman được bổ nhiệm chưa lâu, nhưng những ý kiến cho rằng một ngày nào đó Pep Guardiola hay Xavi sẽ trở lại Camp Nou vẫn luôn xuất hiện.

Đáng chú ý, Santi Cazorla cũng có quan điểm tương tự. Hiện tại, anh đang thi đấu tại Al Sadd dưới sự dẫn dắt của Xavi, và Cazorla tin rằng trong tương lai, Xavi sẽ lên nắm quyền tại Camp Nou.

‘Xavi will be Barcelona boss one day’ – Cazorla expects Camp Nou return when the time is right - Bóng Đá

 Xavi sẽ trở lại Camp Nou? 

Phát biểu trên trang chủ của FIFA, Cazorla chia sẻ:

“Không nghi ngờ gì cả, Xavi là một huấn luyện viên tuyệt vời.”

“Tôi đối mặt với anh ấy hàng ngày. Với tư cách là một HLV, Xavi sở hữu nhiều phẩm chất lãnh đạo mà anh ấy đã có khi còn là một cầu thủ. Anh ấy đang có những bước tiến dài trong sự nghiệp huấn luyện, và mang đến triết lý của riêng mình.”

“Tôi nghĩ một ngày nào đó, Xavi sẽ là huấn luyện viên của Barcelona. Nhưng, đó là quyết định của anh ấy và anh ấy sẽ biết khi nào là thời điểm thích hợp để thực hiện bước tiến đó.”

“Xavi trưởng thành từ La Masia giống như Pep, nhưng không có nghĩa là anh ấy sẽ là bản sao của Pep. Xavi có phong cách huấn luyện khác biệt với nhiều ý tưởng chiến thuật, vì vậy, tôi chắc chắn rằng anh ấy sẽ là một huấn luyện viên tuyệt vời.”

“Thật tuyệt khi được chơi bóng dưới sự huấn luyện của Xavi tại Al Sadd. Anh ấy đang làm một công việc tuyệt vời ở câu lạc bộ này và có tham vọng lớn. Tôi nghĩ, mọi người cũng đánh giá cao những gì Xavi thực hiện.” 

Xin chào! Tôi là Giàng A Phò, sinh ra và lớn lên tại Hồ Chí Minh. Tôi rất yêu thích du lịch, chạy bộ và có niềm đam mê đặc biệt với bóng đá. Cũng bởi vậy mà ngay từ khi còn nhỏ tôi đã có ước mơ trở thành Bình luận viên bóng đá. Sau khi tốt nghiệp Học viện Báo chí Tuyên Truyền năm 2009 tôi đã có cơ hội thử sức với các vị trí phóng viên và bình luận viên tại một số tờ báo. Với kinh nghiệm hơn 15 năm học tập và làm việc trong lĩnh vực bình luận viên bóng đá tại một số kênh phát sóng trực tiếp hàng đầu Việt Nam như: VTC, VTV, SPORT TV, K+...tôi tự tin sẽ cùng các bạn cháy hết mình ở mọi trận đấu.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

// lmtri custom // end custom