Làm khách trước Suwon Bluewings thuộc vòng 4 K-League 2019, Incheon United đã thi đấu lép vế so với đối thủ. Phút 70, Công Phượng được tung vào sân nhằm giúp đội nhà gây đột biến. Tuy nhiên, Incheon United trong ngày thi đấu bạc nhược đã phải nhận thêm bàn thua qua đó bị đối thủ đánh bại 3-1 chung cuộc.

Tuy không thể ghi bàn nhưng Công Phượng đã thể hiện được sự tích cực qua từng trận đấu. Cầu thủ sinh năm 1995 có hai lần kiến tạo cơ hội ngon ăn cho các đồng đội đồng thời suýt nữa có bàn thắng đầu tiên nếu cú sút ở phút 76 đi chính xác hơn một chút.

Chia sẻ sau trận đấu, HLV trưởng Incheon United ông Andersen nhận xét về Công Phượng: “Vào thời điểm đó, chúng tôi đang bị dẫn trước với tỷ số 2-1 và tôi muốn đội nhà chơi với 2 tiền đạo nên đã tung cậu ấy vào sân. Trong khoảng thời gian đầu tiên, cậu ấy đã chơi rất năng động. Các cầu thủ Suwon đã kèm Công Phượng rất chặt nhưng dù sao, cậu ấy làm hết sức rồi”.

Nhận định về thất bại này, vị chiến lược gia người gốc Na Uy cho hay: “Toàn đội đã bắt đầu trận đấu khá tốt nhưng lại phải nhận một bàn thua trước trên chấm 11m. Tuy nhiên, chúng tôi đã vùng lên và kết thúc hiệp 1 với tỷ số 1-1. Bước vào giờ nghỉ, tôi đã yêu cầu toàn đội tiếp tục duy trì thế trận đó. Đáng tiếc, Suwon Bluewings đã chơi rất tốt trong hiệp 2. Họ làm chủ hoàn toàn tuyến giữa và có thêm hai bàn thắng”.

Vào 17h30 ngày 3/4, Incheon sẽ có cuộc tiếp đón đối thủ Daegu trên sân nhà thuộc vòng 5 K-League 2019.