1. Home /
  2. Tin tức /
  3. Khiến Bayern dậy sóng, “kẻ tạo drama” tiết lộ về tình trạng hiện tại

Khiến Bayern dậy sóng, “kẻ tạo drama” tiết lộ về tình trạng hiện tại

26/07/2022

 

Video Alaba ghi bàn trước Leverkusen

Bayern Munich đang đau đầu trong việc giữ chân David Alaba. Quá trình thương thảo hợp đồng mới hiện gặp bế tắc khi cả 2 không thể tìm được tiếng nói chung. Chính vì vấn đề này nên Bayern đã xảy ra mâu thuẫn với bên phía Alaba. Ban lãnh đạo ở Allianz Arena đã có những lời qua tiếng lại với người đại diện của Alaba.

Trong trường hợp sự việc tiếp tục đi vào ngõ cụt, Alaba sẽ trở thành cầu thủ tự do vào mùa hè 2021. Gã khổng lồ xứ Bavaria đứng trước viễn cảnh mất trắng ngôi sao sinh năm 1992. Mối lương duyên giữa nhà ĐKVĐ Bundesliga và hậu vệ 28 tuổi có thể kết thúc theo cách chẳng ai mong muốn.

David Alaba comments on his status at Bayern - Bóng Đá

 Alaba vẫn chưa gia hạn hợp đồng với Bayern.

Song, đó là câu chuyện ở tương lai. Vào thời điểm hiện tại, Alaba khẳng định điều đó chẳng thể khiến bản thân mất tập trung. Anh cam đoan mình sẽ cố gắng cống hiến cho Bayern khi vẫn còn thi đấu cho câu lạc bộ. Trả lời phỏng vấn trên TZ vào thời điểm đang tập trung trên ĐTQG, Alaba phát biểu:

“Sự khao khát chiến thắng luôn chảy trong tôi. Tôi muốn chơi bóng để trở thành số 1 cho đến ngày cuối cùng tại Bayern. Tôi cảm thấy rất thoải mái ở Munich bởi đây đã là nhà của tôi suốt 12 năm qua. Ở đây, tôi đã trải qua nhiều khoảnh khắc đáng nhớ.”

Xin chào! Tôi là Giàng A Phò, sinh ra và lớn lên tại Hồ Chí Minh. Tôi rất yêu thích du lịch, chạy bộ và có niềm đam mê đặc biệt với bóng đá. Cũng bởi vậy mà ngay từ khi còn nhỏ tôi đã có ước mơ trở thành Bình luận viên bóng đá. Sau khi tốt nghiệp Học viện Báo chí Tuyên Truyền năm 2009 tôi đã có cơ hội thử sức với các vị trí phóng viên và bình luận viên tại một số tờ báo. Với kinh nghiệm hơn 15 năm học tập và làm việc trong lĩnh vực bình luận viên bóng đá tại một số kênh phát sóng trực tiếp hàng đầu Việt Nam như: VTC, VTV, SPORT TV, K+...tôi tự tin sẽ cùng các bạn cháy hết mình ở mọi trận đấu.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

// lmtri custom // end custom