Vào lúc 18h00 hôm nay (15/3), Liên đoàn bóng đá châu Âu (UEFA) mới tiến hành bốc thăm chia cặp các trận đấu thuộc khuôn khổ tứ kết Champions League. Vậy mà những thông tin về kết quả bốc thăm đã được phát tán rộng rãi trên mạng xã hội Twitter.

Cụ thể, Trưởng Ban tổ chức Champions League bị cho là đã đăng tải một bức ảnh là một mẩu giấy và nhanh chóng xóa đi. Trên mẩu giấy có ghi kết quả bốc thăm vòng tứ kết mùa 2018/19.

Theo kết quả bị rò rỉ đó, MU sẽ chạm trán Tottenham ở vòng đấu dành cho 8 đội mạnh nhất. Trong khi đó, Man City và Barcelona phải loại nhau. Porto vs Juventus là cặp tứ kết thứ ba còn Livepool so tài cùng Ajax ở cặp đấu còn lại.

Kết quả bốc thăm tứ kết Champions League 2018/19 bị rò rỉ?

Tờ giấy được cho là kết quả bốc thăm vòng tứ kết Champions League mùa 2018/19

Như vậy, theo kết quả bị rò rỉ thì chỉ có một cuộc ‘nội chiến’ giữa các CLB đang chơi tại Ngoại hạng Anh. Và nếu vượt qua Tottenham, Quỷ đỏ sẽ đấu với đội thắng trong cặp đấu giữa Porto vs Juventus.

Kể từ mùa 2018/19, UEFA lại trở lại với thể thức phân nhánh đấu từ vòng tứ kết. Đội thắng trong cặp tứ kết thứ nhất và đội thắng trong cặp tứ kết thứ hai sẽ chạm trán nhau ở vòng bán kết. Như vậy, Cơ quan này sẽ không phải tổ chức bốc thăm, chia cặp đấu ở vòng bán kết nữa.

Bongdanet.vn sẽ cập nhất kết quả bốc thăm vòng tứ kết Champions League chính thức trong thời gian sớm nhất. Kính mời quý vị độc giả chú ý đón theo dõi!