1. Home /
  2. Tin tức /
  3. Huyền thoại khẳng định không về lại Juve: ‘Một chuyện tình không thể lặp lại 2 lần’

Huyền thoại khẳng định không về lại Juve: ‘Một chuyện tình không thể lặp lại 2 lần’

26/07/2022

Khi còn là cầu thủ, Michel Platini dành 2/3 sự nghiệp chơi bóng ở nước Pháp, 5 năm còn lại, ông khoác áo Juventus. Nửa thập kỷ chơi cho Bà đầm già chính là quãng thời gian thành công nhất sự nghiệp của huyền thoại này. Ở thành Turin, ông ghi 103 bàn thắng sau 222 trận để cùng Juve giành 2 Serie A, 1 European Cup cùng hàng loạt danh hiệu khác, góp phần giúp Platini hoàn thiện bộ sưu tập 3 Quả bóng vàng.

- Bóng Đá

 Bức ảnh nổi tiếng của Platini và Maradona.

Về sau, dù sự nghiệp làm lãnh đạo bóng đá để lại nhiều vết nhơ cho Michel Platini, cựu danh thủ này cho biết Juventus vẫn nhiều lần mời ông về làm việc, nhưng ông không đồng ý: “Họ đã đưa ra đề nghị với tôi rất nhiều lần, nhưng 1 câu chuyện tình sẽ không thể lặp lại 2 lần.”

Tuy nhiên, Platini lại bật đèn xanh cho Hiệp hội các CLB châu Âu (ECA) khi cho biết mình muốn làm việc với chủ tịch Andrea Agnelli: “Nếu được đề nghị làm việc với Agnelli ở ECA thì mọi thứ là khả thi. Tôi có một mối quan hệ rất tốt đẹp với cậu ấy, nhưng cậu ấy chưa bao giờ hỏi tôi về việc làm chung. Cậu ấy cũng chưa từng nói chuyện với tôi về Super League.”

Hiện tại, Platini vẫn đang ở trong thời gian chịu lệnh cấm hoạt động bóng đá.

Những bàn thắng ấn tượng của Platini cho Juventus: 

Xin chào! Tôi là Giàng A Phò, sinh ra và lớn lên tại Hồ Chí Minh. Tôi rất yêu thích du lịch, chạy bộ và có niềm đam mê đặc biệt với bóng đá. Cũng bởi vậy mà ngay từ khi còn nhỏ tôi đã có ước mơ trở thành Bình luận viên bóng đá. Sau khi tốt nghiệp Học viện Báo chí Tuyên Truyền năm 2009 tôi đã có cơ hội thử sức với các vị trí phóng viên và bình luận viên tại một số tờ báo. Với kinh nghiệm hơn 15 năm học tập và làm việc trong lĩnh vực bình luận viên bóng đá tại một số kênh phát sóng trực tiếp hàng đầu Việt Nam như: VTC, VTV, SPORT TV, K+...tôi tự tin sẽ cùng các bạn cháy hết mình ở mọi trận đấu.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

// lmtri custom // end custom