1. Home /
  2. Tin tức /
  3. Hùm Xám nhắm thêm 1 nhà vô địch World Cup

Hùm Xám nhắm thêm 1 nhà vô địch World Cup

27/07/2022

Tại sân Wanda Metropolitano, Antoine Griezmann đang tiếp tục có 1 mùa giải ấn tượng với 20 bàn thắng sau 43 lần ra sân trên tất cả các đấu trường. Phong độ này tất nhiên thu hút sự chú ý của hàng loạt đại gia và mới nhất, Bayern Munich là đội bóng thể hiện khao khát có được chữ ký của tiền đạo này.

Theo các thông tin từ Tây Ban Nha, trong nỗ lực ‘’chi đậm’’ trong kỳ chuyển nhượng mùa hè này, Bayern Munich sẽ kích hoạt điều khoản giải phóng hợp đồng của Griezmann nhằm đưa cầu thủ 28 tuổi này đến Đức. Điều khoản giải phóng hợp đồng hiện tại của Griezmann đang ở mức 200 triệu bảng, nhưng con số này sẽ giảm xuống còn 129 triệu bảng vào đầu tháng Bảy.

Hùm Xám nhắm thêm 1 nhà vô địch World Cup - Bóng Đá

Antoine Griezmann đang thu hút sự quan tâm từ Bayern Munich.

Mùa hè năm ngoái, những thông tin về vụ chuyển nhượng Griezmann đến Barcelona cũng đã rộ lên, nhưng cuối cùng anh đã ký một hợp đồng dài hạn mới với Atletico trước World Cup 2018. Mặc dù vậy, khả năng Griezmann ra đi vào mùa hè tới vẫn được đánh giá khá cao khi đội bóng thành Madrid không có thành tích tốt mùa này.

Trước đó, Bayern cũng đã có chữ ký của một đồng đội của Griezmann tại Atletico là hậu vệ trái Lucas Hernandez.

Xin chào! Tôi là Giàng A Phò, sinh ra và lớn lên tại Hồ Chí Minh. Tôi rất yêu thích du lịch, chạy bộ và có niềm đam mê đặc biệt với bóng đá. Cũng bởi vậy mà ngay từ khi còn nhỏ tôi đã có ước mơ trở thành Bình luận viên bóng đá. Sau khi tốt nghiệp Học viện Báo chí Tuyên Truyền năm 2009 tôi đã có cơ hội thử sức với các vị trí phóng viên và bình luận viên tại một số tờ báo. Với kinh nghiệm hơn 15 năm học tập và làm việc trong lĩnh vực bình luận viên bóng đá tại một số kênh phát sóng trực tiếp hàng đầu Việt Nam như: VTC, VTV, SPORT TV, K+...tôi tự tin sẽ cùng các bạn cháy hết mình ở mọi trận đấu.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

// lmtri custom // end custom