1. Home /
  2. Tin tức /
  3. Hồi phục thần tốc, Dortmund nhận tin vui từ trụ cột

Hồi phục thần tốc, Dortmund nhận tin vui từ trụ cột

26/07/2022

 

Video HLV Marco Rose nói về chấn thương của Reyna

Borussia Dortmund nhận tui vui vì Gio Reyna lẫn Erling Haaland đã đạt thể lực sung mãn và được trở lại tập luyện vào chiều thứ Sáu. Trong hai cái tên, quá trình hồi phục của Reyna tiến triển tốt hơn nên so với Haaland, sao trẻ này sớm có cơ hội tái xuất sân cỏ.

Tuyển thủ Hoa Kỳ dính chấn thương gân kheo vào ngày 20/2 và rời trận đấu với Borussia Monchengladbach ở lần đầu tiên xuất hiện trong đội hình chính Dortmund kể từ tháng 8 năm ngoái. 

Reyna chỉ chơi 28 phút trong chiến thắng 6-0 của Dortmund tại Bundesliga và dự kiến anh sẽ phải ngồi ngoài ít nhất hai tuần. May mắn thay, anh ấy đã hồi phục nhanh chóng và tập luyện với phần còn lại của đội vào thứ Sáu trước trận đấu tiếp theo tại Bundesliga.

Hồi phục thần tốc, Dortmund nhận tin vui trụ cột - Bóng Đá

 Reyna hồi phục nhanh hơn dự kiến.

Dortmund sẽ tiếp đón Arminia Bielefeld, cuộc đối đầu Reyna có thể được đưa vào danh sách triệu tập. Nếu cầu thủ 19 tuổi thi đấu ít phút ở các trận tới đây, Reyna nhiều khả năng được tái triệu tập lên ĐT Mỹ vào tháng Ba.

ĐT Mỹ cần sự phục vụ của Reyna trong bối cảnh họ đang chiến đấu để giành suất tham dự World Cup 2022 tại Qatar. Hiện tại, ĐT Mỹ đang xếp thứ 2 nên họ muốn vượt qua vòng loại càng sớm càng tốt.

Vào cuối tháng này, ĐT Mỹ sẽ đối đầu với Mexico, Costa Rica và Panama.

Xin chào! Tôi là Giàng A Phò, sinh ra và lớn lên tại Hồ Chí Minh. Tôi rất yêu thích du lịch, chạy bộ và có niềm đam mê đặc biệt với bóng đá. Cũng bởi vậy mà ngay từ khi còn nhỏ tôi đã có ước mơ trở thành Bình luận viên bóng đá. Sau khi tốt nghiệp Học viện Báo chí Tuyên Truyền năm 2009 tôi đã có cơ hội thử sức với các vị trí phóng viên và bình luận viên tại một số tờ báo. Với kinh nghiệm hơn 15 năm học tập và làm việc trong lĩnh vực bình luận viên bóng đá tại một số kênh phát sóng trực tiếp hàng đầu Việt Nam như: VTC, VTV, SPORT TV, K+...tôi tự tin sẽ cùng các bạn cháy hết mình ở mọi trận đấu.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

// lmtri custom // end custom