1. Home /
  2. Tin tức /
  3. “Học đòi” Ronaldo, Ramos có thể bán xới khỏi Real Madrid

“Học đòi” Ronaldo, Ramos có thể bán xới khỏi Real Madrid

25/07/2022

Như đã đưa tin trước đó, siêu sao 34 tuổi vẫn chưa đạt được thỏa thuận gia hạn với Real Madrid. Thủ quân của Los Blancos vẫn có ý định gắn bó với Bernabeu và muốn ký vào bản hợp đồng mới có thời hạn đến năm 2023, khi đó anh đã bước sang tuổi 37. Hơn nữa Ramos muốn được hưởng mức thu nhập mới, cao hơn con số trong hợp đồng cũ.

Theo AS, rào cản khiến Real Madrid và Ramos chưa tiến hành ký kết giao kèo mới chính là mức lương mới mà trung vệ người Tây Ban Nha yêu cầu. Hiện đội trưởng của Kền kền trắng đang nhận 12 triệu euro/mùa, và Ramos muốn con số này tăng lên 20 triệu euro/mùa. Trong bối cảnh nền tài chính gặp khó khăn vì đại dịch COVID-19, rõ ràng Real Madrid không muốn đáp ứng yêu cầu này.

Perez sẵn sàng bán Ramos - Bóng Đá

 Ramos muốn được tăng lương.

Florentino Perez từng rơi vào hoàn cảnh tương tự với Cristiano Ronaldo. Và như chúng ta đã biết, vị chủ tịch tối cao này chấp nhận để siêu sao người Bồ Đào Nha ra đi. Sergio Ramos hoàn toàn có thể nhận cái kết tương tự vì “yêu sách” của mình. Real sẵn sàng bỏ qua chính sách của họ để trao bản hợp đồng mới có thời hạn 2 năm cho ngôi sao đã 34 tuổi, nhưng tăng thu nhập cho Ramos trong hoàn cảnh hiện nay là không thể.

Theo Sport, để đề phòng trung vệ người Tây Ban Nha ra đi vào cuối mùa giải, Real đã lên kế hoạch thay thế. Theo đó, họ đã đưa David Alaba của Bayern Munich, Pau Torres của Villarreal và Eric Garcia của Man City vào tầm ngắm.

Ramos cùng Marcelo nâng cao chiếc cúp thứ 22 cùng Real Madrid:

 

Xin chào! Tôi là Giàng A Phò, sinh ra và lớn lên tại Hồ Chí Minh. Tôi rất yêu thích du lịch, chạy bộ và có niềm đam mê đặc biệt với bóng đá. Cũng bởi vậy mà ngay từ khi còn nhỏ tôi đã có ước mơ trở thành Bình luận viên bóng đá. Sau khi tốt nghiệp Học viện Báo chí Tuyên Truyền năm 2009 tôi đã có cơ hội thử sức với các vị trí phóng viên và bình luận viên tại một số tờ báo. Với kinh nghiệm hơn 15 năm học tập và làm việc trong lĩnh vực bình luận viên bóng đá tại một số kênh phát sóng trực tiếp hàng đầu Việt Nam như: VTC, VTV, SPORT TV, K+...tôi tự tin sẽ cùng các bạn cháy hết mình ở mọi trận đấu.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

// lmtri custom // end custom