1. Home /
  2. Tin tức /
  3. HLV Leverkusen làm rõ tình hình của Kai Havertz

HLV Leverkusen làm rõ tình hình của Kai Havertz

26/07/2022

Havertz đã được liên kết rất nhiều với việc chuyển đến Chelsea vào mùa hè này, với việc Frank Lampard đặt cầu thủ 21 tuổi đứng đầu danh sách chuyển nhượng của The Blues.

Cầu thủ trẻ này được cho là đã nói với câu lạc bộ Đức về mong muốn gia nhập sân Stamford Bridge, theo thỏa thuận trị giá khoảng 70 triệu bảng. Nhưng trong khi các báo cáo cho thấy Havertz muốn thúc đẩy thương vụ này càng nhanh càng tốt, thì Leverkusen không có ý định bán anh trước khi hành trình tại Europa League của họ kết thúc.

Kai Havertz is coping with Chelsea transfer pressure, says Bayer Leverkusen boss - Bóng Đá

 Chelsea vẫn phải chờ Kai Havertz.

Huấn luyện viên của Leverkusen, Peter Bosz cho biết câu lạc bộ đang làm tất cả những gì có thể để bảo vệ Havertz khỏi sự chú ý to lớn mà anh ấy phải đón nhận vào lúc này, nhưng khẳng định tiền vệ đa năng này không phải vật lộn với áp lực.

“Chúng tôi đang theo dõi chặt chẽ tất cả những điều này”, Bosz nói với DAZN và Goal. “Trong số 20 yêu cầu phỏng vấn, 18 yêu cầu muốn nói chuyện với Kai. Sau đó, chúng tôi phải đảm bảo rằng anh ấy sẽ không phải làm điều đó cả 18 lần.

Anh ấy là một cầu thủ xuất chúng, nhưng ngay cả những cầu thủ xuất chúng cũng có thể có một ngày tồi tệ. Nếu chúng tôi thua, anh ấy luôn là người đầu tiên bị chỉ trích, ngay cả khi anh ấy không chơi tệ đến vậy.

Tôi thường nói chuyện với Kai và giải thích cách tôi xem trận đấu của anh ấy. Sau đó, có những trận đấu như trận gặp Hertha Berlin, khi người hâm mộ huýt sáo lúc anh ấy bị thay ra. Tôi nói với anh ấy rằng có lẽ anh ấy đã học được nhiều điều nhất trong trận đấu đó, khi anh ấy chơi không thực sự tốt.

Nhìn chung Kai là một cậu bé thông minh và biết cách thế giới này vận hành.”

Havertz có thể thành công như Lampard?

 

Xin chào! Tôi là Giàng A Phò, sinh ra và lớn lên tại Hồ Chí Minh. Tôi rất yêu thích du lịch, chạy bộ và có niềm đam mê đặc biệt với bóng đá. Cũng bởi vậy mà ngay từ khi còn nhỏ tôi đã có ước mơ trở thành Bình luận viên bóng đá. Sau khi tốt nghiệp Học viện Báo chí Tuyên Truyền năm 2009 tôi đã có cơ hội thử sức với các vị trí phóng viên và bình luận viên tại một số tờ báo. Với kinh nghiệm hơn 15 năm học tập và làm việc trong lĩnh vực bình luận viên bóng đá tại một số kênh phát sóng trực tiếp hàng đầu Việt Nam như: VTC, VTV, SPORT TV, K+...tôi tự tin sẽ cùng các bạn cháy hết mình ở mọi trận đấu.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

// lmtri custom // end custom