Tân HLV Lee Tae-hoon sẽ có trận đấu ra mắt khán giả Pleiku khi HAGL tiếp đón Thanh Hòa trên sân nhà thuộc vòng 7 V-League 2019. Trước trận đấu ra mắt khán giải phố Núi, trợ lý của HLV Park Hang Seo thừa nhận có áp lực vì thành tích không tốt của đội bóng phố Núi thời gian qua.

HLV Lee Tae-hoon chia sẻ: “Hiện tại, HAGL đang không có được thành tích cùng thứ hạng tốt. Bởi vậy, bản thân tôi dĩ nhiên cảm thấy có áp lực khi trở thành HLV trưởng của HAGL. Cảm giác này khác hoàn toàn, chứ không đơn thuần như khi làm Giám đốc kỹ thuật.

Lúc này, HAGL đang có rất nhiều cầu thủ dính chấn thương. Tuy nhiên, tôi đã chuẩn bị đủ các phương án dự phòng cho các vị trí dự bị, để họ thay thế. Tôi cũng đã trang bị cho họ những kỹ năng cần thiết, nhằm thích nghi nhanh với lối chơi do tôi dẫn dắt”.

Cựu HLV trưởng ĐT Campuchia cho biết thêm: “Tôi có khoảng thời gian làm việc chung với ông Park, nên hiểu rõ cách vận hành của đội tuyển. Ở đó có sự hỗ trợ về nhiều thứ, từng tuyển thủ có thói quen giữ gìn sức khoẻ cá nhân rất tốt, không ai uống bia, toàn đội có chiến thuật hợp lý.

Vậy nên, tôi sẽ cố gắng áp dụng lối chơi như ông Park áp dụng cho ĐT Việt Nam khi tôi dẫn dắt HAGL. Thanh Hoá là đội bóng chơi rất nhiệt huyết, kiểm soát bóng tốt, nhưng tôi tin HAGL sẽ giành chiến thắng”.

Trong khi đó, đội trưởng Tuấn Anh cũng cho biết rằng toàn đội sẽ có sự xáo trộn nhất định dưới thời tân HLV. “Chiến thuật đội bóng đề ra theo 1 sự thống nhất chung. Khi có sự thay đổi về HLV trưởng, cầu thủ cũng cần có thời gian hoà nhập, không khí chắc chắn sẽ khác hơn. HLV nội sẽ có cách làm khác với HLV ngoại. HLV nội khiến các cầu thủ có thể gần gũi hơn, HLV ngoại thì luôn có 1 loại quyền lực để mình nghe theo”, Tuấn Anh chia sẻ.

Cuộc đối đầu giữa HAGL vs Thanh Hóa sẽ diễn ra lúc 17h00 ngày 28/4 trên sân Pleiku. Mời quý vị và các bạn đón xem trên Bongdanet.vn.