1. Home /
  2. Tin tức /
  3. HLV bị sa thải vì để đội nhà thắng 27-0

HLV bị sa thải vì để đội nhà thắng 27-0

26/07/2022

Không có HLV nào nghĩ mình sẽ bị sa thải sau một trận thắng, đặc biệt là một trận thắng với tỷ số hủy diệt, tuy nhiên câu chuyện này vừa xảy ra ở học viện bóng đá Invictasauro, Ý. CLB của học viện này vừa đánh bại đối thủ Marina Calcio với tỷ số không tưởng 27-0.

Con số này cho thấy sức mạnh vượt trội của Invictasauro, tuy nhiên theo ban lãnh đạo của đội bóng, ở lứa tuổi này, các cầu thủ cần được rèn luyện về mặt chuyên môn và cả nhận thức. Việc HLV để cầu thủ ồ ạt tấn công, dẫn đến kết quả 27-0 là một sự coi thường đối thủ, về lâu dài có thể gây tự mãn cho những thiếu niên này.

Coach fired for 'disrespectful' 27-0 win - Bóng Đá

 Cầu thủ trẻ cần được rèn luyện cả chuyên môn và nhận thức.

Ông Paolo Brogelli, chủ tịch học viện lý giải về quyết định của mình: “Chúng tôi đã rất sốc và thật sự hối hận khi nghe tin đội trẻ của mình đã đánh bại Marina Calcio 27-0. Giá trị cốt lõi của bóng đá trẻ không phải những kết quả như vậy. Cầu thủ luôn cần tôn trọng đối thủ và không để xảy ra tình huống như ngày hôm nay.”

“Với tư cách chủ tịch, tôi chân thành xin lỗi CLB Marina. Tôi xin thông báo rằng các thành viên ban lãnh đạo đã nhất trí sa thải HLV Riccini. HLV của chúng tôi có nhiệm vụ huấn luyện các cầu thủ trẻ, nhưng trên hết là phải giáo dục cho chúng. Điều đó đã bị làm ngược lại trong ngày hôm nay.”

Xin chào! Tôi là Giàng A Phò, sinh ra và lớn lên tại Hồ Chí Minh. Tôi rất yêu thích du lịch, chạy bộ và có niềm đam mê đặc biệt với bóng đá. Cũng bởi vậy mà ngay từ khi còn nhỏ tôi đã có ước mơ trở thành Bình luận viên bóng đá. Sau khi tốt nghiệp Học viện Báo chí Tuyên Truyền năm 2009 tôi đã có cơ hội thử sức với các vị trí phóng viên và bình luận viên tại một số tờ báo. Với kinh nghiệm hơn 15 năm học tập và làm việc trong lĩnh vực bình luận viên bóng đá tại một số kênh phát sóng trực tiếp hàng đầu Việt Nam như: VTC, VTV, SPORT TV, K+...tôi tự tin sẽ cùng các bạn cháy hết mình ở mọi trận đấu.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

// lmtri custom // end custom